ECOSMART CHÚC MỪNG LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CALLA APARTMENT QUY NHƠN

Lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn

ECOSMART CHÚC MỪNG LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN CALLA  APARTMENT QUY NHƠN

Calla Apartment Quy Nhơn là căn hộ chung cư được chủ đầu tư Armo triển khai tại khu đô thị Vũng Chua, TP. Quy Nhơn. Với quy mô 3.076 m2, block căn hộ 29 tầng sẽ hiện hữu giữa trung tâm thành phố. Dự án mang phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ đem đến nơi an cư hoàn hảo và trọn vẹn cho cư dân tại thành phố biển Quy Nhơn.

Ngày 04/01/2023 – Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư phát triển ARMO làm lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn
Lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn

Trên công trường, dự án Calla Apartment đang được đẩy nhanh không ngừng nghỉ. Đây là một sự khẳng định quyết tâm cao độ của Chủ đầu tư giúp làm vững lòng những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Calla Apartment làm chốn an cư cho tổ ấm của mình.

Tiến độ thi công thần tốc là một trong những điểm mạnh của dự án Calla Apartment. Điều này đã giúp dự án trở thành chung cư có tỷ lệ hấp thụ cao nhất tại thành phố Quy Nhơn hiện nay.

Đồng thời, Chủ đầu tư dự án đang đẩy nhanh giai đoạn hoàn thiện các hạng mục để bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết với khách hàng.

Với tốc độ thi công như hiện nay, Calla Apartment Quy Nhơn sẽ nhanh chóng đi vào vận hành trong thời gian tới. Nhằm đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng Quý III/ 2023

Đây là dự án căn hộ thương mại cao cấp, sổ hồng sở hữu lâu dài Thành phố Quy Nhơn. Hiện dự án đã hoàn thiện pháp lý để tiến hành triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/2023.

ATA GROUP vinh dự khi được là nhà thầu cung cấp và lắp đặt cửa thông phòng Composite cho toàn bộ dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình cao cấp lớn trong cả nước, Ecosmart cam kết với Chủ đầu tư dự án Calla Aparment Quy Nhơn về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm và chính sách tốt nhất sau bán hàng.

Buổi lễ cất nóc dự án Calla Apartment Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

ATA GROUP chúc cho tất cả các nhà thầu tham gia dự án Calla Apartment Quy Nhơn đều nỗ lực hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *