CỬA ECOSMART MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ KHI THỜI TIẾT CÓ ĐỘ ẨM TỚI 95%

Cửa gỗ nhựa composite Ecosmart không ngấm nước.

🆘[CỬA ECOSMART MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ KHI THỜI TIẾT CÓ ĐỘ ẨM TỚI 95%]🆘

Mùa Xuân miền Bắc, độ ẩm tới 95% và kéo dài nhiều ngày là điều kiện bất lợi cho một số vật liệu không chịu được độ ẩm, không chịu được nước.

Cụ thể: Vật liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên khi gặp độ ẩm quá cao dẫn đến hiện tượng các lớp cấu tạo sẽ bị giãn nở, nước sẽ làm phá vỡ các liên kết trong đó.

Cửa gỗ công nghiệp làm từ chất liệu gỗ công nghiệp được qua tẩm sấy, gia công uốn ép…để mô phỏng theo cấu trúc của các loại cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có kết cấu không đồng nhất, bề mặt cánh sử dụng tấm MDF chống ẩm. Với cửa gỗ công nghiệp khi bị ngấm nước sẽ rất lâu khô. Bởi vì cả 2 mặt đều được dán bằng tấm phủ kín. Nước ngấm vào vật liệu bên trong chỉ có thể thoát ra từ các cạnh dán ở bên. Hậu quả, tấm ván ghép bị phồng rộp. Lâu ngày không được xử lý, gỗ sẽ bắt đầu có hiện tượng mục nát, hỏng. Vừa mất thẩm mỹ, tốn kém chi phí sửa chữa; lại có thể gây nguy hiểm cho sử dụng.

Cửa gỗ tự nhiên có các đặc điểm tương tự như cửa gỗ công nghiệp tuy nhiên là có sự khác nhau của chất liệu đó là cửa hoàn toàn làm từ gỗ tự nhiên, bên ngoài chỉ cần phủ thêm lớp sơn lót – sơn bóng. Với cửa gỗ tự nhiên, khi thời tiết có độ ẩm quá cao dẫn đến hiện tượng rất khó khăn khi đóng mở do gỗ bị giãn nở khi gặp nước,  trong môi trường nước kéo dài có thể bị mục hoặc có mùi ối nước đặc trưng.

Với thời tiết nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam thì đặc tính này của gỗ nhựa composite lại càng trở nên quan trọng hơn. Trước đây, khi sử dụng các loại vật liệu khác người tiêu dùng khá lo lắng khi thời tiết nồm ẩm dễ khiến cho nội thất bị ẩm và mủn gây hỏng hóc nghiêm trọng đồ đạc. Vì vậy, nội thất được làm từ gỗ nhựa composite như là một giải pháp tương lai cứu cánh cho tình trạng ẩm mốc và hỏng hóc đồ đạc nội thất. Dòng sản phẩm cửa gỗ nhựa chống nước composite mang đến những không gian sang trọng và hiện đại.

Cửa gỗ nhựa composite Ecosmart Chống Nước
Cửa gỗ nhựa composite Ecosmart không ngấm nước.

ĐỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM TRÊN, CỬA COMPOSITE ECOSMART LÀ MỘT GIẢI PHÁP ƯU VIỆT NHẤT VÌ:

CỬA COMPOSITE ECOSAMART KHÔNG PHẢI LÀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÔNG THƯỜNG, CỬA COMPOSITE CÓ CẤU TẠO ĐẶC BIỆT TỪ NGUYÊN VẬT LIỆU HIỆN ĐẠI TẠO NÊN PHÔI, CÁNH.

 NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CỬA COMPOSITE ECOSMART CHỊU NƯỚC:

  • KHÔNG NGẤM NƯỚC (TUYỆT ĐỐI)
  • KHÔNG CONG VÊNH
  • KHÔNG MỐI MỌT
  • KHÔNG ẨM MỐC
  • KHÔNG CHÁY LAN
  • KHÔNG FORMANDEHIT

Độ bền lên đến trên 30 năm và tái chế được

Sản phẩm thuộc TOP 3 thương hiệu cửa chất lượng cao và uy tín nhất VIỆT NAM hiện nay.

Chất lượng sản phẩm được chứng minh qua các công trình lớn

Từ những ưu điểm vượt trội trên, lựa chọn sử dụng cửa Composite là một lựa chọn sáng suốt cho khách hàng trong thời tiết mưa ẩm kéo dài.

🌟LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT, ATA GROUP CAM KẾT:

🎯 CHẤT LƯỢNG

🎯 UY TÍN

🎯 ĐÚNG TIẾN ĐỘ

🎯 HIỆU QUẢ

🎯 CHUYÊN NGHIỆP

🤝SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐỐI TÁC CHÍNH LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI 💖 – ECOSMART 🤝

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *