CHÚC MỪNG ĐƠN VỊ ĐẠI LÝ TRÚNG THƯỞNG MINI GAME KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ATA GROUP

KHOI8537

CHÚC MỪNG ĐƠN VỊ ĐẠI LÝ TRÚNG THƯỞNG MINI GAME KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ATA GROUP

Ngày 24/12/2022 Công ty Cổ phần ATA Việt Nam đã tổ chức chương trình lễ kỉ niệm 10 năm thành lập ATA GROUP. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị. Có thể nói Chương trình diễn ra rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn xúc động trong lòng mỗi người.

Trong buổi lễ kỉ niệm 10 năm thành lập ATA GROUP công ty đã tổ chức mini game nhằm khuấy động chương trình thêm phần náo động sôi nổi.

Chúc mừng 3 đại lý may mắn nhất đã nhận được những phần quà của chương trình:

  • Giải nhất: 5 bộ cửa tiêu chuẩn đồng bộ ECOSMART trị giá 25.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 1 bộ khóa điện tử PHGLOCK mã FB2308 trị giá 6.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 5 bộ khóa Việt Tiệp mã 04081 trị giá 4.000.000 VNĐ

Khoi8537

Khoi8478

Khoi8543

ATA GROUP và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Cổ phần Khóa Việt – Tiệp và Công ty cổ phần JEP Việt Nam – Showroom Khóa cửa điện tử – những nhà tài trợ đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho chương trình. Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể các đơn vị tài trợ cho buổi lễ và xin chúc Quý công ty và đơn vị ngày càng phát triển và thành công trong tương lai. ATA GROUP mong muốn, quan hệ giữa Công ty Cổ phần ATA Việt Nam và các nhà tài trợ ngày càng phát triển bền vững trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

ATA GROUP tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa của Quý công ty, đơn vị. ATA GROUP cam kết sử dụng đúng mục đích, đạt hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên Website của ATA GROUP www.ecosmartdoor.vn

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *