ATA GROUP VINH DANH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Nguyễn Đình Hóa – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato

ATA GROUP VINH DANH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Trong quá trình xây dựng và phát triển của ATA GROUP có một đơn vị luôn đồng hành sát cánh cùng ATA GROUP trong sự phát triển thương hiệu cũng như hình ảnh và sản phẩm Ecosmart đó chính là đối tác chiến lược của ATA Group – Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato.

Nguyễn Đình Hóa - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato đón Nhận Tình Cảm Và Món Quà Tri ân Từ Lãnh đạo Ata Group
Nguyễn Đình Hóa – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato đón Nhận Tình Cảm Và Món Quà Tri ân Từ Lãnh đạo Ata Group

ATA GROUP tự hào khi ATA GROUP và Kisato luôn song hành trong hành trình phát triển của mình.
Nhân dịp này, lãnh đạo ATA GROUP gửi lời tri ân và vinh danh đơn vị đối tác chiến lược bền vững cùng ATA GROUP Công ty cổ phần kiến trúc Kisato.

Nguyễn Đình Hóa – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato phát biểu
Nguyễn Đình Hóa – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Kisato phát biểu

Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bên chặt. ATA GROUP sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Hành trình 10 năm qua với kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của ATA GROUP là “CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN” ATA GROUP xin hứa sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của bạn.

Cùng hợp tác - Cùng phát triển

Một lần nữa, ATA GROUP xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Công ty Cổ phần kiến trúc Kisato. Xin chân thành cảm ơn quý doanh nghiệp vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt một năm vừa qua! Chúc cho sự hợp tác hai bên luôn phát triển bền vững gắn bó hơn nữa trong những năm tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *