Cung cấp cửa chống cháy tại hà nội

cua Chong Chay tại ha noi

Cửa Chống Cháy tại hà nội đang đặc biệt nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến loại cửa này.

Xem thêm: Cung cấp mặt dựng nhôm kính tại Hà Nội

Thông tin tổng quan chung

Việt Nam chúng ta đang ngày một phát triển, nên ngày càng có nhiều công trình cao tầng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sống của dân cư. Chính vì vậy, kèm theo đó là rất nhiều nỗi lo về việc phòng cháy chữa cháy.

Đã có rất nhiều vụ việc thương tâm cháy nổ diễn ra, chính vì vậy tất cả chúng ta cần phải chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để bảo vệ cho chính mình và gia đình khỏi những mối nguy hại này. Có lẽ cũng vì thế mà việc mua cửa Chống Cháy tại hà nội tăng cao đột biến.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa chống cháy như: Cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy hay cửa nhôm kính chống cháy,…Mỗi loại cửa sẽ có cấu tạo, tuy nhiên điểm chung của chúng đều có thể chống cháy rất an toàn. Trong tất cả những loại cửa chống cháy đó thì cửa thép chống cháy đặc biệt được quan tâm nhiều hơn cả.

Cung cấp cửa chống cháy tại Hà Nội
Cung cấp cửa chống cháy tại Hà Nội

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Để đảm bảo một chiếc cửa có đủ khả năng chống cháy thì đòi hỏi cấu tạo cửa chúng phải đáp ứng khả năng chịu đựng nhiệt, chịu lửa cực tốt. Theo đó, cửa thép chống cháy gồm 4 phần chính sau:

– 2 tấm mạ điện: Đây là phần cấu tạo cơ bản của một chiếc cửa. Nó tạo nên khung cửa vững chắc có khả năng chống mối, chống mọt, đảm bảo cửa phẳng mịn. Tấm mạ này thông thường sẽ có độ dày từ 0,8mm đến 1,2mm.

– Lõi trong: Lõi trong là phần kẹp giữa 2 tấm mạ điện. Đây chính phần quyết định đến khả năng chống cháy của một chiếc cửa. Lõi trong này chính là giấy chịu nhiệt. Kèm theo cấu tạo này, chiếc cửa thép chống cháy cũng trở nên dày và chắc chắn hơn.

– Gioăng cao su bao quanh cửa. Nó đảm bảo ngăn chặn khói lan tỏa ra các không gian khác. Giúp bảo vệ bạn và gia đình không bị ngạt khí.

– Tay co cường lực, doorsill và các phụ kiện khác: Đây chính là phần phụ kiện không thể thiếu trong cửa thép chống chính. Nó đảm bảo hoàn tất các yếu tố an toàn.

Thông thường loại cửa này sẽ có khả năng chống cháy trong vòng 60p -120p giúp bạn kéo dài thời gian chờ cứu hỏa đến.

Nơi cung cấp cửa chống cháy tại hà nội

Cửa Chống Cháy tại hà nội đặc biệt được quan tâm hơn cả, chính vì vậy cũng có rất nhiều đơn vị đứng ra cung cấp cửa chống cháy. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với Công ty ATA Việt Nam.

Đây chính là đơn vị cung cấp cửa chống cháy chính cho rất nhiều chung cư, nhà ở lớn nhỏ khác nhau tại hà nội. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, đem quyền lợi khách hàng đứng lên đầu. Đảm bảo chất lượng chuẩn chính hãng với giá cả cạnh tranh thị trường.

Chính vì chỗ đứng uy tín hiện nay trên thị trường cửa ATA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cửa Chống Cháy tại hà nội.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK 12-33 KĐT An Hưng – P.Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điên thoại: 098.989.3333 – 0989.314.254

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *