Báo giá cửa thép chống cháy

cua thep chong chay

Việc sử dụng cửa thép chống cháy đã không còn xa lạ với các công trình xây dựng. Vậy thực chất cửa được cấu tạo như thế nào mà lại có khả năng chống cháy? Hơn nữa, giá thành của cửa được tính ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm: Báo giá cửa chống cháy

Thông tin chung về cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy được biết đến là loại cửa có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Vậy cấu tạo của loại cửa này như thế nào mà lại có khả năng chống lửa như vậy? Thông thường chúng ta quan sát bằng mắt chiếc cửa này thì thấy nó thật đơn giản và bình thường. Tuy nhiên, thực chất bên trong đó là cấu tạo vô cùng phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật khắt khe.

Cửa chống cháy thép này cũng được chia thành nhiều phần cấu tạo khác nhau giống như những chiếc cửa thông thường. Trong đó, 2 tấm thép được mạ điện có độ dày từ khoảng 0,8mm đến 1,2mm (độ dày này sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn) Đây được xem là phần khung cửa để cấu thành cửa và tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ với công năng sử dụng vượt thời gian.

Tiếp sau đó, chính là phần lõi trong. Phần này chính là phần tạo nên sự khác biệt với khả năng chống cháy, chịu nhiệt cực kỳ tốt mà các loại cửa thông thường không có được. Lõi trong này được nằm ở giữa 2 tấm thép kể trên.

Một phần nữa không thể thiếu chính là gioăng cao su. Nhằm giúp ngăn chặn khói lan toả ra các không gian khác để bảo bệ bạn và gia đình có thể tránh được ngạt khói. Gioăng sẽ được thiết kế bao quanh cửa.

Cuối cùng là phần các phụ kiện đi kèm như: tay co thủy lực, Doorsill và chân cửa,…nhằm hỗ trợ tối đa cho chiếc cửa chống cháy tốt nhất.

Ngoài tính chống cháy ra thì loại cửa này cũng có những tính năng ưu việt như dễ sử dụng tạo tính thẩm mỹ tốt. Đem đến một không gian hiện đại và sang trọng xứng tầm đẳng cấp.

Báo giá cửa thép chống cháy
Báo giá cửa thép chống cháy

Báo giá cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy được cấu tạo bởi nhiều phần vì vậy giá cả của cửa cũng có những thay đổi nhất định. Độ dày của cửa, của tấm thép mạ điện sẽ quyết định nhiều đến sự chênh lệch của chi phí cửa.

Nếu bạn lựa chọn loại cửa với tấm thép mạ điện càng dày thì chất lượng chống cháy càng tốt kèm theo đó giá cả cũng cao hơn. Ngược lại, nếu bạn chọn loại tấm thép mỏng hơn thì giá cũng sẽ thấp hơn.Ngoài ra các yếu tố của các thiết bị khác cũng có những sự thay đổi đáng kể về giá thành.

Tùy thuộc vào loại cửa bạn mong muốn từ chất lượng đến kích thước nó sẽ quyết định đến giá thành của cửa thép chống cháy. Để nắm rõ chi tiết khoảng giá tiền của cửa bạn có thể liên hệ với ATA Group. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cửa chống cháy.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với họ để hỗ trợ tư vấn và báo giá theo nhu cầu loại cửa mong muốn của mình. Đây là đơn vị rất uy tín với cách thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp cửa chính hãng với giá thành đúng chuẩn thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *