Cửa chống cháy, báo giá cửa chống cháy

cua chong chay

Cửa chống cháy đang là một trong những loại cửa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy tại sao loại cửa này lại chiếm được thị trường như vậy? Đồng thời chất lượng và giá cả của nó như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Cung cấp thi công mặt dựng nhôm kính

Thông tin về cửa chống cháy

Hiện nay các tòa nhà cao tầng liền hề nhau mọc lên ngày càng nhiều. Đặc biệt trong các thành phố để đáp ứng nhu cầu của dân cư. Tuy nhiên, thực tế này lại khiến người dân phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, đặc biệt trong đó là vấn đề cháy nổ.

Hiện nay có hàng loại chung cư, đến nhà mặt đất không hề đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy và chính vì vậy, đã có rất nhiều vụ tại hỏa hoạn thương tâm xảy ra. Do vậy, để bảo vệ chính mình và gia đình của mình thì việc chọn một loại cửa giúp chống cháy tốt đang là xu hướng của mọi gia đình hiện nay.

Nói đến cửa gỗ nhựa – cửa chống cháy thì ta không thể không nhắc đến cửa thép chống cháy. Đây là loại cửa đang bán chạy nhất trên thị trường vì những ưu điểm nổi trội mà sản phẩm này đem lại.

Cửa để chống cháy được làm từ vật liệu chất lượng đảm bảo an toàn, có thể cách âm cách nhiệt, thời gian chống cháy tốt từ 60p, 90p đến 120p,…Thời gian chống cháy này sẽ phụ thuộc vào cửa loại mấy. Cửa càng dày, chất lượng cao thì càng giúp bạn yên tâm hơn trong việc chống cháy, tạo thời gian lâu giúp kéo dài tính mạng và thậm chí là tài sản để đợi xe cứu hoả có thể đến kịp.

Cung cấp thi công cửa chống cháy
Cung cấp thi công cửa chống cháy

Báo giá cửa chống cháy

Trên thị trường hiện nay thì có nhiều loại cửa có khả năng chống cháy. Không chỉ là cửa thép chống cháy mà còn cả cửa gỗ chống cháy hay cửa nhựa, cửa nhôm kính chống cháy,..Tất cả các loại này đều có chung 1 chức năng là chống cháy an toàn. Tuy nhiên, chất lượng chống cháy cũng có nhiều thay đổi vì nó liên quan đến chất lượng kết cấu của cửa.

Nếu sử dụng chất liệu càng cao cấp với độ dày cao thì đảm bảo thời gian chống cháy càng lâu. Và ngược lại, cửa có chất liệu thấp hơn một chút thời gian chống cháy cũng thấp hơn. Tùy thuộc vào chức năng chống cháy này mà giá của cửa cũng theo đó tăng và giảm.

Để biết giá của loại cửa chống cháy chuẩn chính hãng chi tiết cụ thể theo yêu cầu thì bạn có thể liên hệ với ATA Group. Đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp cửa.

Không như một số địa chỉ khác, lợi dụng nhu cầu chống cháy cấp bách của người dân mà thổi phồng giá cả. Thậm tệ hơn, chất lượng sản phẩm lại không hề được đảm bảo.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cấp hàng đầu, hơn nữa cách thức làm việc chuyên nghiệp  đã giúp ATA Group đạt được rất nhiều thành công, có chỗ đứng hàng đầu trên thị trường hiện nay và đã, đang được đông đảo khách hàng tin dùng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo tại đây.

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *