• cua go ecosmart - Cửa Gỗ Nhựa ECO 207

ATA Group cung cấp sản phẩm cửa gỗ nhựa mang thương hiệu ECOSMART với chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian.

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ecosmart

ATA Group chuyên cung cấp các loại cửa gỗ nhựa composite co với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, chịu nước tốt. Đặc biệt giá thành cạnh tranh.

Hiển thị 1–12 của 37 sản phẩm

Cửa gỗ nhựa composite đã và đang được nhiều người biết đến và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lớn nhỏ. Đây là loại cửa gỗ đáp ứng nhiều tiêu chí của cuộc sống hiện đại như: thẩm mỹ, bền, chịu nước, mẫu mã đa dạng.

Cửa gỗ nhựa composite Ecosmart không đơn thuần sử dụng chất liệu nhựa như cửa nhựa giả gỗ. Mà còn sử dụng những loại vật liệu mới. Cao cấp trong ngành nội thất như tấm PVC. Tấm Composite. Giấy PVC hollows,… Những vật liệu này đều được nhập khẩu. Sau đó sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Để tạo thành những thiết kế cửa. Không chỉ đẹp mà còn bền chắc.Cửa nhựa gỗ là loại cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Sản phẩm cửa nhựa gỗ này sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC – Wood Plastic Composite bao gồm: Nhựa gỗ (có trong mạt cưa, bột giấy, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, tre, nứa). Và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS). Trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu. Quá trình ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu. Chất tạo nổi. Chất ổn định, chất gia cường,… Vì Thế tạo nên những tấm cửa chắc chắn và đa dụng.