Cung cấp cửa thép chống cháy tại hà nội

cua thep chong chay tai ha noi

Cửa thép chống cháy tại hà nội địa chỉ nào uy tín chất lượng? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, nhằm giải đáp thắc mắc đó của khách hàng chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Xem thêm: Cung cấp cửa chống cháy tại Hà Nội

Cấu tạo của cửa thép chống cháy

Trong rất nhiều loại cửa chống cháy hiện nay thì cửa thép được biết đến là lựa chọn số một cửa đông đảo khách hàng, chủ công trình. Tất nhiên không phải tự dưng mà loại cửa này lại được đặc biệt yêu thích đến vậy. Điều này phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo của cửa.

Cửa chống thép được cấu tạo rất tỉ mỉ cẩn thận, đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Do vậy, để sản xuất ra được một chiếc cửa thép chống cháy tốt thì tất cả các khâu đều phải đảm bảo đúng chuẩn từng chút một, chỉ cần có sai lệch có thể phải làm lại từ khâu đầu tiên.

Theo đó, cửa được cấu tạo từ 4 phần chính:

– 2 tấm thép mạ điện là phần cấu tạo đầu tiên mà ta không thể không nhắc đến. Nó chính là phần khung cửa định hình nên chiếc cửa. Giusp chiếc cửa phẳng mịn không bị cong vênh hay mối một. Đảm bảo cửa bền có công năng sử dụng vượt thời gian.

– Lõi trong. Đây là phần quan trọng nhất nó quyết định đến khả năng chống cháy cửa cửa. Nó có khả năng chịu lửa – chịu nhiệt cực kỳ tốt. Phần lõi này sẽ được kẹp ở giữa 2 tấm thép mạ điện.

– Gioăng cao su: Đây chính là phần đượt thiết kế bao quanh chiếc cửa. Đảm bảo ngăn chặn khói khi xảy ra cháy nổ. Đảm bảo các không gian khác không bị lọt khói vào giúp bảo vệ mọi người không bị ngạt khí.

– Cuối cùng là phần tay co thủy lực và doorsill đây là 2 phần đảm bảo cửa luôn kín đáo. Không để có bất kỳ khe hở nào nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình và mọi nhân viên,..Ngoài ra để cấu tạo nên một chiếc cửa hoàn chỉnh thì còn có sự hỗ trợ của các thiết bị khác đảm bảo cửa bền chắc, không để sự cố nào có thể xảy ra.

Mức độ chống cháy cửa cửa thép phụ thuộc vào chất liệu cấu tạo cửa. Nhìn chung, cửa chống cháy có thể chịu được lửa trung bình trong vòng từ 60p đến 120p.

Cung cấp cửa thép chống cháy tại Hà nội
Cung cấp cửa thép chống cháy tại Hà nội

Địa chỉ cung cấp cửa thép chống cháy tại hà nội

Cửa thép chống cháy tại hà nội được rất nhiều đơn vị đứng ra nhận cung cấp và lắp đặt. Tuy nhiên, các bạn cần tỉnh táo khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp. Vì trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi họ cung cấp hàng không chính hãng khiến chức năng chống cháy không hề đảm bảo tiêu chuẩn. Thậm chí giá cả thì không hề chuẩn giá thị trường.

Theo đó, đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy tại hà nôi uy tín chính là ATA Group. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, chuẩn hàng chính hãng giá cả đảm bảo hơp lý. Họ nhận được tình cảm sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hiện nay.

Vì đã có kiểm chứng từ rất nhiều nguồn khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng. Chi tiết hãy liên hệ:

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *