cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2

cua nhom kinh bao nhieu 1m2 2

Cửa nhôm kính là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nhà ở, văn phòng, tòa nhà bởi có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, trọng lượng và tính kinh tế. Cửa nhôm kính hiện có rất nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về giá thành khiến nhiều người phân vân không biết cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về cửa nhôm kính và lựa chọn được sản phẩm có giá tiền phù hợp.

1. Ưu điểm của cửa nhôm kính

Ưu điểm của cửa nhôm kính
Ưu điểm của cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính hiện đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến do có nhiều ưu điểm và khắc phục được các hạn chế của cửa gỗ. Dễ thấy được các ưu điểm của cửa nhôm kính như sau:

– Khối lượng nhẹ

Vì do được làm từ khung nhôm và thiết kế khoang rỗng bên trong nên các vật liệu này có khối lượng khá thấp. Vì thế, cửa nhôm kính cũng thường được lắp ở những tòa nhà nhiều cửa của chung cư hay khu văn phòng.

– Cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt

Do được kết hợp hợp lý giữa các thanh profile, các khoang rỗng cùng với độ dày của thanh nhôm, rãnh kỹ thuật tạo nên ưu điểm cho cửa nhôm là cách âm, cách nhiệt và chịu lực cưc tốt.

– Tính thẩm mỹ cao

Vì được làm từ kính nên với cửa nhôm kính, chúng ta tạo ra được cái nhìn bao quát cho căn phòng, vừa đảm bảo sự kín đáo mà lại có tính thẩm mỹ rất cao.

– Tính kinh tế cao

Cửa nhôm kính có giá thành vừa phải, kể cả chi phí khắc phục khi xảy ra vỡ, hỏng thì việc sửa chữa cũng rất dễ dàng và ít tốn kém.

>>> xem thêm: Cửa nhôm kính lùa 4 cánh

2. Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2?

Cửa nhôm kính sang trọng và lịch sự
Cửa nhôm kính sang trọng và lịch sự

Giá của cửa nhôm kính thường được tính dựa theo các nguyên liệu cấu thành cửa đó là: thanh nhôm, kính và phụ kiện đi kèm.

– Thanh nhôm

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nhôm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và được chia thành 2 loại

  • Nhôm thường: trong lòng nhôm rỗng, mỏng và yếu , giá thành dao động ở mức 500.000 – 800.000 đồng/m2
  • Nhôm hệ: bên trong thanh nhôm được chia thành nhiều đường gân để tăng độ cứng, màu sắc khá nhã nhặn, giá cả dao động trong khoảng 1.2 – 2 triệu đồng/m2

– Lựa chọn kính cho cửa nhôm

Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2?
Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2?

Để biết cửa nhôm bao nhiêu 1m2 thì chúng ta nên lựa chọn loại kính phù hợp. Bạn có thể lựa chọn ở các loại kính như:

  • Kính thường: dễ vỡ, nếu bị vỡ có thể khiến người dùng bị thương. Loại kính này chỉ nên lắp ở nơi có ít người qua lại hoặc trên cao. Giá 210 – 430 nghìn đồng/m2
  • Kính dán an toàn: được dùng chủ yếu cho các hệ cửa, khi vỡ giống như màng nhện, khá an toàn. Giá 250 – 460 nghìn đồng/m2
  •  Kính cường lực: có khả năng chịu lực cao, khi vỡ vụn như hạt ngô, không gây sát thương. Do đó, loại kính này có giá thành khá cao khoảng 360 – 550 nghìn đồng/m2.
  • Kính hộp : được làm từ 2 tấm kính ở giữa được hút chân không, có tác dụng cách âm cực kỳ tốt, nhưng giá thành rất cao.

– Các phụ kiện đi kèm

Với mỗi loại nhôm, chúng ta sẽ sử dụng các phụ kiện đi kèm khác nhau, cụ thể như sau:

  • Nhôm thường: sẽ đi kèm với phụ kiện nhái của hàng chính hãng
  • Nhôm Xingfa: sử dụng phụ kiện hãng Kinlong
  • Nhôm Việt Pháp: phụ kiện của hãng Kinlong hoặc Chunguang

Giá của bộ cửa kính được tính = giá thanh nhôm + kính +phụ kiện

Hi vọng rằng, qua bài viết này, người tiêu dùng có thể hiểu được giá sản phẩm cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 và có lựa chọn phù hợp. Để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường, hãy để ATA Group trở thành người bạn đồng hành tin cậy với bạn trên tất cả chặng đường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *