Cửa nhôm kính Đà Nẵng

cua nhom kinh da nang 2

Sản phẩm cửa nhôm kính với mẫu mã đa dạng, độ bền cao, giá thành hợp lý, có thể sử dụng làm cửa hay vách ngăn trong gia đình đang được ứng dụng ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Đặc biệt, nhu cầu cửa nhôm kính Đà Nẵng hiện đang không ngừng gia tăng do các thiết kế hiện đại, đẹp của cửa nhôm kính rất phù hợp với thành phố du lịch trẻ nơi đây. Trước khi chọn mua cửa nhôm kính, chúng ta cũng cần biết tới một số tiêu chí lựa chọn cơ bản sau đây.

Cửa nhôm kính Đà Nẵng sang trọng
Cửa nhôm kính Đà Nẵng sang trọng

1. Thành phần của cửa nhôm

Nguyên liệu chính của cửa nhôm kính Đà Nẵng là chất liệu kết hợp từ profile nhôm, kính, phụ kiện khác. Trên thực tế, khi lựa chọn người ta thường chỉ chú ý tới chất liệu nhôm, kính mà quên đi rằng phụ kiện đi kèm cũng rất cần thiết. Chúng ta cần lựa chọn sản phẩm phụ kiện đi kèm phù hợp với chất liệu nhôm, kính để có sự kết hợp tốt nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng.

2. Công nghệ gia công cửa nhôm kính Đà Nẵng

Công nghệ gia công cửa nhôm kính quyết định tới chất lượng sản phẩm
Công nghệ gia công cửa nhôm kính quyết định tới chất lượng sản phẩm

Khi đã lựa chọn vật liệu tốt rồi thì khi chọn sản phẩm, chúng ta cần chọn các sản phẩm được gia công đúng theo tiêu chuẩn để đảm bảo về độ kín, độ bền, tính thẩm mỹ của cửa.

3. Giá cả sản phẩm

Thẳng thắn mà nói, các sản phẩm cửa nhôm tốt có giá cao hơn 30% so với các sản phẩm chất lượng kém. Nguyên nhân là do cửa nhôm giá rẻ được làm từ profile nhôm thu hồi, có chứa nhiều tạp chất, độ dày profile chỉ đạt 0.6 -0.8 mm nên tác dụng cách âm, chống han gỉ kém hơn. Đặc biệt, nếu sử dụng ở bên ngoài ngôi nhà thì sẽ rất thiếu an toàn.

4. Tính năng của cửa nhôm kính Đà Nẵng

Để đánh giá tính năng của các loại cửa nhôm kính, chúng ta có thể đánh giá qua các yếu tố sau:

Cường độ: Xem xét cửa nhôm kính có thể chịu được sức ép hay không?

Tính kín hơi: Xem xét xem cánh cửa và kết cấu khung cửa có độ kín cao không, cánh cửa có khít và chống gió tốt không?

Tính chống nước: Kiểm tra đốn soát của cửa nhôm có bị trữ nước hay rò nước vào bên trong hay không?

Tính cách âm: Đặc tính này khá quan trọng với cửa nhôm kính. Cần chú ý tới kết cấu lớp cách nhiệt, sức đóng mở, tính cách nhiệt và độ bền của kim loại.

>>> xem thêm: Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2

5. Mua cửa kính nhôm Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Mua cửa kính nhôm Đà Nẵng uy tín ở đâu?
Mua cửa kính nhôm Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh mặt hàng cửa nhôm kính Đà Nẵng, tuy  nhiên chất lượng rất khó được kiểm chứng và đảm bảo. Nếu như bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ làm cửa nhôm kính uy tín ở khu vực Đà Nẵng thì ATA Group sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Với thâm niên nhiều năm trong nghề, chúng tôi cho ra đời hàng triệu sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng mỗi năm, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và uy tín nhất. Hãy đến với ATA Group và cảm nhận chất lượng phục vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *