Thanh lý cửa nhôm kính cũ

thanh ly cua nhom kinh cu 2

Hiện nay, cửa nhôm kính cường lực đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, nếu bạn có nguồn ngân sách hạn hẹp hay muốn tiết kiệm chi phí vì việc tìm mua tại những người thanh lý cửa nhôm kính cũ cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

1. Ưu điểm và hạn chế khi mua thanh lý cửa nhôm kính cũ

thanh-ly-cua-nhom-kinh-cu

Khi mua thanh lý cửa nhôm kính cũ, khách hàng có thể thấy được một số ưu điểm sau đây:

– Tiết kiệm chi phí

Với những sản phẩm cửa nhôm kính thanh lý thì giá cả là một điểm cộng tuyệt vời. Đa số các sản phẩm này đều được bán với mức giá chỉ bằng 50% giá mua cửa mới. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm kha khá khi mua cửa thanh lý cũ.

– Chất lượng đáp ứng được nhu cầu

Dù chỉ là mặt hàng thanh lý cửa nhôm kính cũ nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tốt. Mặc dù không sánh được với cửa mới hoàn toàn nhưng sản phẩm này vẫn có thể sử dụng được trong thời gian dài. Đặc biệt, với những khu vực không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà tắm hay cửa phụ thì việc tái sử dụng là khá phù hợp.

– Bảo vệ môi trường, xây dựng lối sống văn minh

Bằng việc sử dụng cửa cũ, chúng ta đã góp phần làm giảm lượng rác thải phát sinh ra môi trường. Qua đó, góp phần bảo vệ môi trường.

Mặc dù thế nhưng việc sử dụng mặt hàng thanh lý cửa nhôm kính cũng có một số hạn chế như:

– Khó khăn trong việc trả giá

Thực tế thì việc định giá sản phẩm cửa đã qua sử dụng thường chỉ là ước lượng về giá dựa vào giá trị sử dụng còn lại và không có một cách nào chính xác để định giá. Vì thế, việc đưa ra mức giá để bên bán và bên mua cùng thỏa mãn cần quá trình thương lượng phù hợp giữa hai bên.

– Mua thanh lý cửa nhôm kính cũ có ít lựa chọn hơn

Đúng là như vậy, các sản phẩm đã qua sử dụng sẽ có kích thước cũ, khó phù hợp với kích thước công trình nhà bạn và cũng khó tìm được mẫu mã như ý. Vì vậy, khi mua cần đo đạc kỹ càng vì đã mua rồi rất khó để đổi trả.

– Có nhiều khả năng mua hàng giả, kém chất lượng

Trên thị trường, các loại hàng kém chất lượng có thể được người bán trộn vào chung với sản phẩm đã qua sử dụng vì đa phần chúng đều đã mất tem mác bảo hành. Điều này vừa khiến bạn mất tiền, vừa mất công sức.

>>> xem thêm: Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp

2. Nên mua thanh lý cửa nhôm kính cũ ở đâu uy tín và đảm bảo?

thanh-ly-cua-nhom-kinh-cu

Để tránh khỏi tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì việc chọn mua cửa nhôm kính tại đơn vị uy tín là vô cùng cần thiết. Hiện nay, ATA Group đã và đang cung cấp dịch vụ đặt làm cửa nhôm kính cũ, mới với giá thành ưu đãi. Nếu như bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *