TẠI SAO CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE LẠI PHÙ HỢP LÀM CỬA PHÒNG TẮM VÀ CỬA NHÀ VỆ SINH

Cửa gỗ nhựa composite Ecosmart chịu nước

TẠI SAO CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE LẠI PHÙ HỢP LÀM CỬA PHÒNG TẮM VÀ CỬA NHÀ VỆ SINH

Giới thiệu về cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa Composite là một loại sản phẩm mới trong ngành công nghiệp xây dựng, được làm từ một hỗn hợp của nhựa PVC và các chất phụ gia khác. Vật liệu này được đúc nguyên khối nên dễ dàng chế tác thành các sản phẩm để phù hợp với bất kỳ hình dạng không gian nào. Cửa gỗ nhựa Composite có khả năng chịu nước tuyệt đối vì vậy thích ứng được với những môi trường ẩm ướt thường xuyên như cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh.

Tại sao cửa gỗ nhựa composite lại phù hợp với cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh?

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ecosmart Chịu Nước
                                             Cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart

Khả năng chống nước và chống ẩm tuyệt đối

Một trong những ưu điểm của cửa gỗ nhựa Composite là khả năng chống nước và chống ẩm tuyệt đối. Với tính năng này, cửa gỗ nhựa Composite sẽ không bị âm mốc, giãn nở biến dạng do hấp thụ các phân tử nước do môi trường phòng tắm và nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, đặc tính này cũng giúp cho cửa gỗ nhựa Composite có tuổi thọ cao hơn so với các loại cửa khác.

Độ bền cao

Cửa gỗ nhựa Composite có độ bền cao hơn so với các loại cửa truyền thống khác. Với khả năng chống lại sự tác động từ môi trường xung quanh, cửa gỗ nhựa Composite sẽ không bị mối mọt, nứt, hoặc trầy xước trong quá trình sử dụng.

Thiết kế đa dạng

Cửa gỗ nhựa composite được sản xuất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với phong cách thiết kế của căn phòng. Bên cạnh đó, cửa gỗ nhựa composite cũng có khả năng được làm theo yêu cầu, tùy chỉnh kích thước và kiểu dáng để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Cửa gỗ nhựa composite cũng có đặc tính dễ dàng vệ sinh và bảo trì, chỉ cần lau chùi bằng một miếng khăn ẩm là có thể làm sạch bề mặt cửa. Ngoài ra, đặc tính chống mối mọt và nấm mốc cũng giúp cho cửa gỗ nhựa composite ít tốn kém hơn cho việc bảo trì so với các

An toàn cho sức khỏe

Cửa gỗ nhựa composite được làm từ các chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người. Với tính năng này, cửa gỗ nhựa composite là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh, nơi có nhiều độ ẩm và tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Với độ bền cao và tính năng chống nước, cửa gỗ nhựa composite sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì và thay thế cửa trong tương lai. Bên cạnh đó, vì cửa gỗ nhựa composite được sản xuất theo quy trình công nghiệp nên giá thành sản phẩm cũng không quá cao so với các loại cửa khác.

Bảo vệ môi trường

Cửa gỗ nhựa composite được làm từ các chất liệu tái chế và không gây ô nhiễm môi trường. Với tính năng này, cửa gỗ nhựa composite không chỉ là một lựa chọn thân thiện với môi trường mà còn đóng góp vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ecosmart
                                                                                        Cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart 

Kết luận

Tóm lại, cửa gỗ nhựa composite là một sản phẩm đáng để sử dụng cho cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng và thiết kế, cửa gỗ nhựa composite sẽ giúp bạn tạo nên một không gian vệ sinh đẹp và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, tính năng bền bỉ và tiết kiệm chi phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc bảo trì và thay thế cửa trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn phù hợp cho cửa phòng tắm hoặc cửa nhà vệ sinh, cửa gỗ nhựa composite chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng để bạn cân nhắc.

Ngoài những ưu điểm của cửa gỗ nhựa composite mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cửa gỗ nhựa composite của Ecosmart để đảm bảo được chất lượng và hiệu suất sử dụng tốt nhất bởi vì Ecosmart là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cửa gỗ nhựa composite. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ sản xuất tiên tiến, Ecosmart đã cho ra đời những sản phẩm cửa gỗ nhựa composite đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, vượt trội về tính năng và thiết kế. Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Ecosmart được sản xuất từ những chất liệu an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.

Cửa Gỗ Nhựa Composite Ecosmart Chịu Nước
                                                   Cửa Gỗ Nhựa Composite Ecosmart Chịu Nước

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CỬA COMPOSITE ECOSMART CHỊU NƯỚC:

 • KHÔNG NGẤM NƯỚC (TUYỆT ĐỐI)
 • KHÔNG CONG VÊNH
 • KHÔNG MỐI MỌT
 • KHÔNG ẨM MỐC
 • KHÔNG CHÁY LAN
 • KHÔNG FORMANDEHIT
 • Độ bền lên đến trên 30 năm và tái chế được
 • Sản phẩm thuộc TOP 3 thương hiệu cửa chất lượng cao và uy tín nhất VIỆT NAM hiện nay.
 • Chất lượng sản phẩm được chứng minh qua các công trình lớn.

Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng cho cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này và sẽ có được một không gian vệ sinh đẹp và an toàn.

Để được xem mẫu cửa và tư vấn trực tiếp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ATA VIỆT NAM

 •  Địa chỉ: LK12-33 KĐT An Hưng – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Hà Nội
 •  Điện thoại: 0966. 88.5005
 • Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội
 • Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn
 • Youtube: https://by.com.vn/ZrwWeB
 • Email: ecosmartdoor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *