GIÁ CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE NĂM 2023?

Cửa gỗ nhựa Composite

Giá cửa gỗ nhựa Composite năm 2023?

Giá cửa nhựa composite là một trong những vấn đề rất nhiều gia đình quan tâm khi thi công, lắp đặt nội thất nhà ở. Tuy nhiên, với mỗi sản phẩm khác nhau, mức giá cửa gỗ composite sẽ có sự chênh lệch nhất định. Chưa kể các chi phí thuê nhân công lắp đặt hay mua sắm phụ kiện đi kèm.

Cửa Gỗ Nhựa Composite
Cửa Gỗ Nhựa Composite

Hiện tại trên thị trường đang chia làm 2 loại cửa gỗ nhựa Composite:

Thứ nhất là Cửa gỗ nhựa Composite ép tấm : Là loại cửa có cốt cách cánh bằng xương gỗ tự nhiên ghép thanh, kết hợp Honeycom, bề mặt cánh gỗ nhựa composite dày 2mm phủ film PVC vân gỗ , chống nước. Cửa gỗ nhựa Composite ép tấm hiện tại thuộc phân khúc giá thành trung bình giao động từ 3.500.000VNĐ – 5.000.000 VNĐ theo kích cỡ tiêu chuẩn 900x2200mm. Cửa đã bao gồm nẹp cửa, khuôn cửa, cánh cửa chưa bao gồm khóa

Thứ hai là cửa gỗ nhựa Composite Panel: Là loại cửa được cấu tạo từ bột gỗ, nhựa composite đây là loại nguyên liệu tổng hợp được tạo ra từ bột gỗ và nhựa cùng chất phụ gia Cellulose) và các chất phụ gia khác gốc Xenlulozơ . Quá trình sản xuất bao gồm việc ép phủ lớp nhựa PVC lên bề mặt gỗ, tạo thành một lớp vật liệu cứng và chống thấm nước.

Cửa gỗ nhựa Composite Panel hiện tại đang có giá giao động từ 4.000.000 VNĐ trở lên theo kích cỡ tiêu chuẩn. Giá dòng cửa Composite Panel nhỉnh hơn so với dòng ép tấm vì dòng panel có ưu điểm chống nước tuyệt đối 100% và có nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với mọi thiết kế  cho ngôi nhà của bạn

Những năm gần đây dòng cửa gỗ nhựa Composite đang phổ biến đối với thị trường nội thất và được người dân tin tưởng và sử dụng vì các tính năng vượt trội của nó. Chi phí thi công hoàn thiện cửa gỗ nhựa Composite là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng nếu bạn đang lên kế hoạch lắp đặt cho ngôi nhà của mình. Thực tế, giá trị của dự án làm cửa gỗ có thể biến đổi dựa trên một loạt các lựa chọn cụ thể về kích thước, cấu trúc, độ dày, hoa văn, diện tích, loại gỗ nhựa, số lượng, vị trí thi công,… và nhiều yếu tố khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp cửa nhựa Composite. Nhưng không phải cơ sở này cũng có sản phẩm chất lượng và uy tín. Để đảm bảo khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm tốt nhất và có thể an tâm hơn khi lựa chọn, bạn nên liên hệ ngay cửa gỗ nhựa Ecosmart, vì:

  • Nguyên vật liệu chất lượng với 100% phôi/phim/keo nhập khẩu.
  • Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại cửa.
  • Quy trình sản xuất khép kín.
  • Kiểm duyệt sản phẩm chặt chẽ trước khi xuất xưởng.
  • Độ bền lên đến trên 30 năm và tái chế được
  • Sản phẩm thuộc TOP 3 thương hiệu cửa chất lượng cao và uy tín nhất VIỆT NAM hiện nay.
  • Chất lượng sản phẩm được chứng minh qua các công trình lớn
Cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart 1
Cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart 1

Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite Ecosmart sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng cho cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn này và sẽ có được một không gian vệ sinh đẹp và an toàn.

Để được xem mẫu cửa và tư vấn trực tiếp xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 – Lô 8 KĐT Gleximco D – Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0966. 88.5005

Nhà máy sản xuất: KCN Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

Website: www. atagroup.com.vn – www.ecosmartdoor.vn

Youtube: https://by.com.vn/ZrwWeB

Email: ecosmartdoor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *