Lý do cửa thép chống cháy giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến?

cửa chống cháy giá rẻ

Cửa thép chống cháy giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây, trong năm 2018 đang là tiêu điểm trong ngành xây dựng. Nhận thấy tiềm năng sản phẩm từ lâu, ATA Group đã đầu tư nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm này. Dưới đây là những lý do cửa thép chống cháy giá rẻ ngày càng trở nên được phổ biến.

Lý do cửa thép chống cháy giá rẻ ngày càng trở nên được phổ biến

  • Chống cháy

Trong vài năm gần đây, những vụ cháy nhà, cháy chung cư,… xảy ra với số lượng lớn và tần suất dày đặc. Nguyên nhân bởi biện pháp an ninh chưa tốt. Vì vậy, lắp đặt cửa chống cháy cho tòa nhà, vừa chi phí không thay đổi mà hạn chế được rủi ro vật chất trong các đám cháy. Cửa chống cháy có nhiều mức độ chống cháy khác nhau từ 60 phút đến 180 phút, bạn sẽ có nhiều thời gian để trốn thoát khỏi đám cháy.

  • Không vết nứt

Đây là đặc điểm nổi trội của cửa thép so với cửa gỗ, bởi thời tiết ở Việt Nam có nóng, có lạnh, đặc biệt vào mùa mưa ẩm ướt, cửa gỗ dễ có vết nứt. Dùng cửa thép, chúng ta hạn chế được vấn đề tuổi thọ và độ bền của cửa.

  • Cửa thép chống cháy giá rẻ rất an toàn

Tính an toàn ở cửa là chống trộm cắp đều có ở cửa thép hay cửa gỗ, nhưng ở cửa làm từ thép thì tốt hơn. Bên cạnh đó cửa gỗ còn thiếu an toàn hơn cả về thời tiết, tác động vật lý, hóa học, động vật đục khoét….

  • Tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì

Cửa thép chống cháy giá rẻ làm bằng thép nên có tuổi thọ khá cao so với cửa gỗ, cho nên chúng ta ít tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng. Trừ lúc ta muốn sơn lại màu cho cửa để tạo độ tươi mới thì ở cửa thép dễ làm hơn cửa gỗ, cũng dễ dàng sơn 2 lớp để tránh bị gỉ.

cửa thép chống cháy giá rẻ

Trên đây là những lý do khiến cửa thép chống cháy giá rẻ ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không hẳn sản phẩm cửa thép chống cháy nào cũng có thể đạt được những điều trên bởi vì tùy từng đơn vị, dây chuyền sản xuất, nguồn nguyên liệu mà có thể cho ra cửa thép chất lượng khác nhau…. Vì vậy, khách hàng cần tỉnh táo, lựa chọn những đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy giá rẻ uy tín để đặt mua.

Cơ sở cung cấp cửa thép chống cháy uy tín

ATA Group tự tin là một đối tác tin cậy, đã từng làm việc với nhiều đối tác lớn, nhiều chủ đầu tư, hệ thống khách hàng, đại lý cửa thép chống cháy giá rẻ trải dài khắp Việt Nam. Tuy vậy, ATA vẫn không ngừng nghiên cứu, tăng chất lượng sản phẩm, tối giản chi phí để giảm giá thành sản phẩm

Xem thêm: Báo giá cửa thép chống cháy

cửa thép chống cháy giá rẻ

Với dịch vụ lắp đặt, vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng, phục vụ khách hàng tới khâu cuối cùng, khách hàng khi đến với ATA luôn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *