Báo giá cửa thép chống cháy

cửa chống cháy giá rẻ

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ dẫn đến việc các kỹ thuật xây dựng hiện đại dần thay thế cho các kỹ thuật xây dựng truyền thống. Chính bởi vậy, các loại vật liệu xây dựng bằng kim loại ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Cửa thép chống cháy đang có xu hướng được sử dụng phổ biến trên thị trường và đang dần chiếm ưu thế hơn các loại cửa truyền thống bởi tính năng ưu việt của nó. Để giải đáp tò mò lớn nhất về cửa này, dưới đây sẽ được báo giá cửa thép chống cháy bởi ATA Group

Cửa thép chống cháy là gì?

Cửa thép chống cháy là loại cửa đặc thù được sử dụng với mục đích ngăn chặn ngọn lửa để tránh lây lan từ phòng này sang phòng khác, từ khu này sang khu kia để giảm thiểu tối đa khu vực nhiễm cháy và đảm bảo thời gian thoát hiểm cho người dân khi có hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay, cửa thép chống cháy thường được dùng để lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng kỹ thuật, phòng máy, phòng rác…máy, phòng kỹ thuật..

cửa thép chống cháy giá rẻ

Ngoài ra thời lượng chống cháy của gioăng chống cháy cũng được chia làm nhiều loại. Chống cháy trong 60 phút; 90 phút; 120 phút. Phân loại cho mặt hàng gioăng hiện nay được biết đến cơ bản nhất là 3 loại. Gioăng chống cháy dạng cuộn (mềm); gioăng chống cháy dạng thanh (cứng); gioăng chống cháy ngăn khói, bui, cách âm (dạng thanh).

Phụ kiện đi kèm cửa chống cháy còn có bản lề, thanh thoát hiểm tay co thủy lực, khóa cửa, tay nắm…mỗi chi tiết về vật liệu đều có khả năng chịu nhiệt độ cao, nhằm mang lại cho người sử dụng sự an toàn nhất có thể.

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng thì cửa thép chống cháy còn đảm bảo màu sắc phong phú, đa dạng, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, đặc biệt giá cả hợp lý, chi phí lắp đặt thấp

Báo giá cửa thép chống cháy giá rẻ

Các khu nhà cao tầng, chung cư giá rẻ, cao cấp mọc lên như nấm và đi cùng với nó là những hệ lụy liên quan tới vấn đề phòng cháy chữa cháy. Nhìn thấy sự nguy hiểm trong tương lai, chúng tôi muốn đẩy mạnh các sản phẩm cửa thép trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn hộ. Báo giá cửa thép chống cháy siêu rẻ chính là một trong những bước đi đầu tiên để đưa các dòng cửa thép chống cháy trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Báo giá cửa thép chống cháy sẽ được tính theo m2, đơn giá này chưa bao gồm phụ kiện đi kèm và chi phí lắp đặt, vận chuyển. Tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ mà giá có thể điều chỉnh khác nhau. Điểm đặc trưng của loại cửa chống cháy này là thiết kế phẳng và sơn tĩnh điện một màu như đen, xám, trắng, ghi, đỏ, xanh…Qúy khách có thể lựa chọn những mẫu cửa trơn hoặc có ô kính, tuy nhiên phụ kiện kính sẽ được tính riêng.Giá cửa thép chống cháy thường được tính theo cấp độ chống cháy, các cấp độ được phân chia như sau: 70 phút, 90 phút và 120 phút.

cửa thép chống cháy giá rẻ

Xem thêm: Các sản phẩm cửa thép chống cháy tại ATA Group

Tại thị trường Việt Nam, ATA Group tự hào là nhà cung cấp cửa chống cháy lớn nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Những sản phẩm mà ATA cung cấp luôn là những sản phẩm chất lượng chính hãng có bảo hành từ 12 đến 24 tháng theo quy định tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *