Cửa nhôm kính giá bao nhiêu?

cua nhom kinh gia bao nhieu

Cửa nhôm kính giá bao nhiêu? Là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Tổng quan về cửa nhôm kính

Trước khi biết cửa nhôm kính giá bao nhiêu thì bạn cần hiểu rõ cấu tạo của cửa nhôm kính,vì chính cấu tạo này quyết định đến giá cả cửa cửa. Trong đó, cửa được chia làm 3 phần: gồm phần khung nhôm nâng đỡ, bao bọc và định vị cửa, đến phần kính và cuối cùng là các phụ kiện kèm theo.

Cấu tạo của cửa nhôm kính quyết định đến chất lượng sử dụng của sản phẩm. Cửa được đông đảo khách hàng đánh giá tốt. Có công năng sử dụng vượt thời gian với sự bền chắc không ngại va đập, đóng mở cửa dễ dàng.

Ngoài ra, cửa được biết đến với tính thẩm mỹ cao. Cửa có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, nhiên chung cửa rất đẹp, mang đến cho không gian một sự mới mẻ. Hơi thở chung của những ngôi nhà mang cửa nhôm kính chính là sang trọng mà rất thời thượng.

Không chỉ dừng lại ở đó, mặc dù cửa tốt và đẹp nhưng giá cả lại vô cùng hạt dẻ. So với các loại cửa khác thì cửa nhôm kính được biết đến có giá hợp lý nhất. Vậy cửa nhôm kính giá bao nhiêu?

cua nhom kinh gia bao nhieu

Chi tiết giá cửa nhôm kính

Muốn tính được giá của cửa nhôm tính ta cần tính riêng chi tiết của từng bộ phận cửa. Do đó, giá của loại cửa này sẽ không hề cố định mà nó phụ thuộc vào chất liệu nhôm kính, phụ kiện mà khách hàng lựa chọn.

– Đối với khung nhôm: Khung nhôm cao cấp nhất chính là xingfa và Việt Phát. Đây là 2 loại khung nhôm rất cứng và chắc chắn. Chất lượng đánh giá số 1 hiện nay có giá dao động từ 1.200.000/vnđ đến 2.000.000/vnđ 1m2. Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn, bạn có thể lựa chọn loại khung nhôm thường với mức giá từ 500.000/vnđ đến 1.000.000/vnđ.

– Đối với kính: Có 3 loại kính sau cho bạn lựa chọn:

+ Kính cường lực: Đây là kính cao cấp nhất, có độ dày gấp 4 đến 5 lần kính bình thường. Do vậy, đây là loại kính rất chắc chắn, không ngại va đập và công năng sử dụng vượt thời gian với mức giá khoảng từ 365.000/vnđ – 540.000/vnđ.

+ Kính dán an toàn: Đây là loại kính được sử dụng phổ biến hiện nay trong các loại cửa nhôm kính. Kính sẽ từ 255 nghìn đồng đến 465 nghìn đồng.

+ Kính Thường: Để sử dụng loại kính này làm cửa thì độ dày phải tối thiểu từ 5mm trở lên. Giá của loại kính này sẽ rơi vào khoảng 215.000 đến 420.000/vnđ.

– Phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm: kệp, bản lề, keo dán chuyên dụng, chốt, khóa,…Giá của phụ kiện đi kèm sẽ tùy thuộc vào việc bạn sử dụng đồ chính hãng hay đồ nhái.

Vậy nên, cửa nhôm kính giá bao nhiêu sẽ được tính theo các chọn các loại nhôm kính, phụ kiện của bạn. Sau khi bạn đã chọn được các loại phù hợp thì chỉ cần cộng tổng tất cả lại sẽ giá giá cửa 1m2 là bao nhiêu.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *