Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2

cua nhom kinh bao nhieu 1m2

Cửa nhôm kính từ trước tới nay luôn được biết đến là loại cửa chất lượng tốt, đặc biệt giá cả lại rất hợp lý. Vậy cụ thể cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thông tin chung về giá của cửa nhôm kính

Như các bạn cũng biết cửa nhôm kính được cấu tạo từ nhiều thiết bị bộ phận khác nhau . Do vậy, để biết được cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 chxung ta cần biết giá nhôm, kính và các phụ kiện đi kèm mức tiền dao động là bao nhiêu. Giá tiền nay sẽ có sự chênh lệch khác nhau bởi có nhiều loại nhôm kính rẻ đắt khác nhau cho khác hàng lựa chọn nhằm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tài chính của mình.

Chi tiết giá của cửa nhôm kính bao gồm:

– Khung nhôm: Khung nhôm chính là phần bao bọc và định vị cửa. Đây là bộ phận rất quan trọng của cửa nhôm kính. Thông thường có 3 loại nhôm kính cho khách hàng lựa chọn. Cao cấp nhất là xingfa rồi đến Việt Phát, trung bình giá 1m2 nhôm này dao động từ 1tr2 đến 2 triệu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khung nhôm thường. Khung nhôm thường có giá rẻ nhất trong các loại khung nhôm. Bạn chỉ cần chi ra từ 500.000/nghìn đồng – 1.000.000/nghìn đồng là có thể sở hữu 1m2 nhôm.

– Kính cửa: Kính cửa cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn như kính cường lực, kính hộp, kính dán an toàn hay kính thường. Tuy nhiên, kính thường sử dụng trong cửa nhôm kính cũng phải đảm bảo độ dày 5mm trở lên thì mới đảm bảo sử dụng được cho cửa nhôm kính. Giá 1m2 của loại kính này sẽ rơi vào khoang từ 215.000 – 420.000/ nghìn đồng.

Trong đó, kính cường lực là loại kính tốt và chắc chắn nhất. Sẽ giao động từ 250 – 470/nghìn đồng trên 1m2. Nhìn chung giá kính làm cửa không quá đắt.

– Thiết bị, phụ kiện khác: Các thiết bị phụ kiện này có giá thành không đáng kể. Tuy nhiên, sẽ có hàng nhái và hàng chính hãng. Và tất nhiên hàng chính hãng thì sẽ đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với hàng nhái. Hàng nhái có giá thành rất rẻ tuy nhiên theo đó sẽ là công năng sử dụng thấp.

Cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại nhôm kính và phụ kiện đi kèm nào. Sau khi có được lựa chọn phù hợp nhất thì bạn chỉ cần tính tiền khung nhôm + tiền kính + tiền phụ kiện khác là sẽ giá được giá của cửa nhôm kính.

cua nhom kinh bao nhieu 1m2

Địa chỉ cung cấp cửa nhôm kính

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đứng ra cung cấp cửa nhôm kính. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đem đến những sản phẩm chất lượng với giá cả đúng chuẩn. Do vậy cuối bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu bạn đến với Công ty ATA Việt Nam.

Đây là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế cửa. Đảm bảo bạn sẽ nhận được tất cả các quyền lợi của mình. Chất lượng cửa, tính thẩm mỹ và giá cả hợp lý là điều mà ATA Group đã xây dựng được trong lòng tin của đông đảo khách hàng.

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *