Cửa gỗ nhựa Composite

cua go nhua composite

Mỗi một giai đoạn khác nhau thì các nhà sản xuất sẽ đưa ra được những loại vật liệu khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng và hoàn thiện các công trình một cách tốt nhất từ đó nâng cao tuổi thọ cho chúng. Đối với ngành xây dựng, điều mà nhiều người lo lắng nhất đó chính là vấn đề thời tiết. Thời tiết có ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của công trình. Chính vì vậy, điều mà mọi người mong muốn đó là có thể tìm kiếm được những loại vật liệu có thể chống chọi lại được với thời tiết, tránh tình trạng hỏng hóc khi mà chúng thường xuyên phải tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau được làm từ nhiều nguồn chất liệu: cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa kính… song mỗi loại cửa, mỗi chất liệu đều có ưu nhược điểm nhất định. Từ nhu cầu của thị trường ngày càng đòi hỏi cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ thì cửa gỗ nhựa Composite ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của người sử dụng trong việc lựa chọn loại cửa phù hợp với thiết kế cho ngôi nhà.

Tại sao lại gọi là cửa gỗ nhựa Composite?

Nhựa gỗ (ký hiệu WPC được viết tắt từ Wood Plastic Composite) thường được gọi với tên gỗ Composite hay gỗ nhựa Composite. Nhựa gỗ là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa. Bột nhựa gỗ được trộn đều, đồng nhất, sau đó được đùn hoặc ép thành các hình dạng theo yêu cầu thành cửa nhựa gỗ.

cua go nhua composite 9

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ nhựa Composite

  • Chịu nước tuyệt đối: Đây là ưu điểm tuyệt vời giúp chất liệu này có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời, thậm chí là những nơi có độ ẩm cao.
  • Chống mối mọt, nấm mốc: Được xử lý qua nhiều quy trình hiện đại, chất liệu cửa gỗ nhựa Composite có khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.
  • Không cong vênh, co ngót: Đây lại là một ưu điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này. Nhờ đặc tính này mà những sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất.
  • Chịu lực cao: Khắc phục được nhược điểm của dòng gỗ công nghiệp, cửa gỗ nhựa Composite có thể chịu được lực rất lớn.
  • Chống cháy và cách nhiệt tốt
  • Trọng lượng nhẹ: Với đặc tính này cho nên sản phẩm cửa gỗ nhựa được sử dụng nhiều trong các công trình nhằm giảm tải trọng cho công trình.
  • Dễ dàng tạo hình, khắc và in trên bề mặt: có thể chế tác ra được nhiều chi tiết khó mà vật liệu khác không làm được.
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí: Việc sử dụng chất liệu này sẽ tiết kiệm hơn nhựa bởi nhựa sẽ mất thời gian và chi phí để làm khuôn còn cửa gỗ nhựa Composite thì không.
  • An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Đây là điều được người tiêu dùng rất quan tâm. Họ không chỉ mong muốn tìm ra được những chất liệu phù hợp giúp tạo nên một công trình đẹp mà những chất liệu đó còn phải không gây nguy hại cho sức khỏe của họ.

cua go nhua composite

 

Nhờ những ưu điểm trên mà sản phẩm cửa gỗ nhựa ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng dùng trong các công trình nhà, và tòa nhà hiện nay. Ngoài ra, với chất liệu gỗ nhựa Composite có thể ứng dụng rất phổ biến trong đời sống như: ốp trần, ốp tường, ốp sàn,…nhằm giúp công trình giảm bớt đi trọng lượng và thể hiện được sự sang trọng tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình

cua go nhua composite

cua go nhua composite

cua go nhua composite

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *