Có nên mua cửa nhôm kính cũ không?

2 3

Ngày nay, cửa nhôm kính cường lực đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình kiến trúc khác nhau với các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ, cửa thông gió… Tuy nhiên, với ngân sách hạn hẹp thì việc lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo có thương hiệu là khá khó khăn. Khi đó, bạn có thể cân nhắc tới việc sử dụng cửa nhôm kính cũ, vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng.

1. Ưu điểm của việc sử dụng cửa nhôm kính cũ

co-nen-mua-cua-nhom-kinh-cu-khong

Với những gia đình có chi phí hạn hẹp thì việc tận dụng các sản phẩm cửa nhôm kính cũ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Tiết kiệm tối đa chi phí

Các sản phẩm cửa nhôm kính cũ có một ưu điểm rất lớn là giá thành rẻ, đôi khi chỉ bằng 50% giá của cửa mới. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí cho gia đình khi sử dụng sản phẩm cửa này.

– Chất lượng đáp ứng được nhu cầu người dùng

Tuy được gọi là cửa kính cũ nhưng không có nghĩa rằng đây là những sản phẩm kém chất lượng. Tuy rằng chất lượng không sánh được với cửa nhôm kính mới nhưng giá trị sử dụng của những sản phẩm vẫn còn lâu dài và rất thích hợp dùng cho những nơi không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như cửa phòng tắm, phòng vệ sinh, cửa phụ…

– Tạo lối sống tiết kiệm, bảo vệ môi trường

Việc tận dụng cửa nhôm kính cũ vẫn còn giá trị sử dụng không chỉ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí mà còn góp phần giảm lượng rác thải, bảo vệ môi trường. Đây là một hành động thể hiện lối sống văn minh và hiện đại.

>>> xem thêm: Cửa nhôm kính vân gỗ

2. Một số hạn chế khi sử dụng cửa nhôm kính cũ

co-nen-mua-cua-nhom-kinh-cu-khong

 

Mặc dù việc tái sử dụng cửa cũ có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng để tận dụng tối đa lợi ích từ sản phẩm này mang lại thì chúng ta cũng cần khắc phục được các hạn chế như:

– Khó định giá chính xác

Hiện tại vẫn không có cơ sở nào để xác định giá chính xác của một sản phẩm cửa nhôm kính cũ. Thông thường, người ta thường dựa vào tình trạng sử dụng, độ mới của sản phẩm và thỏa thuận giữa hai bên để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

– Có thể bị trà trộn cùng các sản phẩm giả

Bởi các sản phẩm cửa cũ ít khi giữ nguyên tem mác sản phẩm nên nếu khách hàng có ít kinh nghiệm hoặc nơi bán không uy tín có thể trà trộn các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng vào. Nếu không may mua phải thì các sản phẩm hàng giả này dễ hư hỏng và han gỉ hơn.

– Khó có lựa chọn ưng ý

Các sản phẩm cửa cũ đã được sản xuất theo kích thước có sẵn, vì thế, khi mua hàng, chúng ta nên kiểm tra số đo của vị trí cần lắp cửa để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Để đảm bảo chất lượng tối đa cho sản phẩm và chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hiện nay ATA Group đã và đang cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Vì thế, bạn sẽ không cần phải băn khoăn chọn lựa chọn giữa một rừng các sản phẩm cửa nhôm kính cũ mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *