Thanh lý cửa nhôm kính

Cửa nhôm là một biện pháp chọn lựa tối ưu dành cho các gia đình hiện đại nhờ vào ưu điểm vượt trội so với các dòng cửa nhựa và cửa gỗ truyền thống. Để tiết kiệm tối đa chi phí thì việc mua thanh lý cửa nhôm kính cũng là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, khi mua cửa thanh lý, chúng ta cũng cần lưu tâm tới một số vấn đề sau.

1. Lưu ý về vị trí lắp cửa

thanh-ly-cua-nhom-kinh

Cửa  nhôm kính là một lựa chọn phổ biến, thích hợp cho nhiều không gian cửa như cửa đi, cửa ngăn cách phòng, cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh… Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua thanh lý cửa nhôm kính thì chỉ nên lắp đặt ở những nơi ít quan trọng như cửa nhà vệ sinh, cửa nhà kho, cửa thông gió.. Bởi vì cửa thanh lý hầu như là cửa cũ đã quan sử dụng nên ít nhiều không còn đẹp như cửa mới. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà thì chúng ta chỉ nên lắp đặt cửa cũ ở những nơi ít để ý.

2. Lưu ý về kích cỡ khi mua thanh lý cửa nhôm kính

Cửa nhôm thanh lý là sản phẩm đã được hoàn thiện với kích thước cụ thể, khó sửa lại. Vì thế, trước khi mua, chúng ta cần có số đo cụ thể về kích thước cửa nơi định sử dụng để có thể chọn được cánh cửa vừa vặn nhất.

3. Lưu ý tới chất lượng sản phẩm khi mua thanh lý cửa nhôm kính

thanh-ly-cua-nhom-kinh

Những sản phẩm cửa thanh lý đã qua sử dụng nên thường không còn tem mác đảm bảo chất lượng và cam kết chính hãng như cửa mới. Vì thế, với mục đích vụ lợi, nhiều người bán đã trà trộn các sản phẩm kém chất lượng vào cùng. Những sản phẩm này khi mới mua vẫn dùng rất tốt nhưng sẽ nhanh chóng bị han gỉ hoặc hư hỏng. Và người mua nếu không am hiểu rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Để đảm bảo việc mua đúng hàng thanh lý chuẩn, khách hàng nên chú ý kiểm tra từng bộ phận cấu thành nên sản phẩm như thanh nhôm, khung cửa, giăng, lỗ ốc ít… Cụ thể như sau:

– Nhôm phải chuẩn, có độ dày thích hợp.

– Khung cửa vuông, thẳng, với cửa trượt thì phía dưới phải thẳng.

– Khe hở bơm keo phải đều đặn và cân đối. Phía bên dưới khung phải có khe hở 3mm để bơm keo bọt, keo bọt phải đều đặn và đầy.

– Các lỗ bịt ốc vít phải đầy đủ

>>> xem thêm: Mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

4. Mua thanh lý cửa nhôm kính ở đâu uy tín nhất?

thanh-ly-cua-nhom-kinh

Hiện nay, mặt hàng cửa nhôm kính cũ thanh lý cũng được bày bán khá nhiều. Để mua được những sản phẩm cửa cũ nhưng chất lượng đảm bảo thì chúng ta phải mua ở các địa chỉ uy tín.

ATA Group là một đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính chất lượng trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành thích hợp. Giá cửa nhôm kính ở ATA cũng rất cạnh tranh nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cửa mới thay vì phải mua thanh lý cửa nhôm kính cũ. Nếu như bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *