Khóa cửa nhôm kính

khoa cua nhom kinh 2

Khóa cửa là một bộ phận không thể thiếu đối với các sẩn phẩm cửa nói chung và cửa nhôm kính nói riêng. Khóa cửa nhôm kính có thiết kế trang nhã, hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được tính năng của khóa cửa đó là đảm bảo an toàn cực tốt. Dưới đây là một số ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

1. Các ưu điểm của khóa cửa nhôm kính

khoa-cua-nhom-kinh

– Có tính ổn định cao, bền đẹp

Các sản phẩm khóa dành riêng cho cửa nhôm kính được thiết kế khả năng chống nhiệt, chống nước tốt nên không bị ảnh hưởng từ tác nhân thời tiết. Loại khóa này chống nước tốt hơn khóa điện tử và không bị tác động bởi mưa nắng như khóa truyền thống. Không chỉ vậy, khóa cửa nhôm kính còn không bị oxy hóa do được làm từ nguyên liệu chuẩn quốc tế.

Sở dĩ nói loại khóa này có tính ổn định cao bởi vì khóa cửa luôn đảm bảo được độ chuẩn xác trong cấu trúc và giữ được vẻ bền đẹp lâu dài. Khóa luôn ăn khớp vào cửa để đảm bảo an toàn và độ khít cho cánh cửa.

– Dễ dàng vệ sinh

Loại khóa cửa này được làm từ hợp kim có khả năng chống bám bẩn và khi lau chùi cũng rất dễ dàng. Ngoài ra, khi sửa chữa cũng dễ dàng thay thế và ít tốn kém chi phí.

>>> xem thêm: Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

– Đảm bảo độ an toàn cao

Hiện nay, tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng nhiều nên loại khóa này được thiết kế với tính năng đặc biệt đó là chống cháy do được làm từ hợp kim cao cấp bên ngoài và tôn thép mạ kẽm bên trong. Vì thế, dưới tác động của nhiệt độ cao thì chiếc khóa này cũng không hề bị nóng chảy.

– Tính thẩm mỹ cao

Về cả kiểu dáng và thiết kế, khóa cửa nhôm kính có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn từ các sản phẩm có thiết kế sang trọng, cổ điển hay đơn giản, hiện đại..

2. Phân loại khóa cửa nhôm kính

– Khóa tay gạt

khoa-cua-nhom-kinh

Khóa có thiết kế tay nắm tiện lợi thường được dùng cho các thiết kế cửa nhôm,cửa sắt làm cửa đi chính. Cơ chế khóa của sản phẩm này khá đa dạng như khóa chốt, khóa đơn hoặc khóa đa điểm.

– Khóa sập

khoa-cua-nhom-kinh

Loại khóa này thường được lắp ở cửa lùa, cửa lan can hoặc cửa phòng khách. Chiếc khóa cửa này có cơ chế khóa đơn giản, người dùng chỉ cần dùng ngón tay đẩy lên, xuống cực kỳ tiện lợi. Đối với các kiểu cửa nhôm 4 cánh thì khóa sập sẽ phù hợp để khóa cho 2 cánh sát tường và một khóa ở giữa, đặt gần vị trí tay nắm kéo.

– Khóa tay nắm

khoa-cua-nhom-kinh

Chiếc khóa này thường được dùng cho các dòng cửa nhôm thông thường với ưu điểm tiện lợi, dẽ dùng. Tuy nhiên thường mau hư hỏng và tốn kém khi thay thế.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm khóa cửa nhôm kính luôn là bền đẹp nhất cho khách hàng sử dụng, ATA Group cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, khóa cửa và các phụ kiện đi kèm chính hãng với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *