Đơn giá cửa nhôm kính

cua nhom kinh lua 1

Cửa nhôm kính hiện được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng do có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp và giá thành lại rất phải chăng. Nếu như bạn đang có dự định lắp đặt cửa nhôm kính thì việc tìm hiểu về đơn giá cửa nhôm kính để có lựa chọn về nơi mua cho phù hợp và tiết kiệm chi phí.

1. Một số yếu tố tác động tới đơn giá cửa nhôm kính

Một số yếu tố tác động tới giá cửa nhôm kính
Một số yếu tố tác động tới giá cửa nhôm kính

Theo mặt bằng chung thì giá cả cửa nhôm kính thường thấp hơn cửa gỗ mà lại có nhiều ưu điểm nổi bật như chống thấm, cách âm, cách nhiệt, chống bụi và rất dễ dàng khi vệ sinh, lau chùi và khắc phục khi hư hỏng. Cửa nhôm kính có nhiều thành phần cấu tạo và giá thành của của các bộ phận này sẽ tác động tới đơn giá cửa nhôm kính. Cụ thể như sau:

– Giá nhôm

Tùy loại nhôm khác nhau mà giá thành sẽ khác nhau đi cùng với các tiện ích mang lại khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nhôm như Zhongcai, Việt Pháp, Xingfa, Technal, Roto-i, Schuco… Các sản phẩm nhôm này được đánh giá cao với chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài, giá thành cũng khá đa dạng, tùy vào thương hiệu.

– Giá kính

Khách hàng có thể lựa chọn phôi kính Việt – Nhật hay Chu lai, Hải Long, Hồng Phúc… giá thành cũng không chênh lệch quá nhiều. Chủ yếu giá kính phụ thuộc vào chủng loại kính mà chúng ta chọn. Đặc biệt các loại kính như kính cường lực, kính phản quang, kính low-e , kính dán, kính kết hợp… thường được sử dụng hơn cả. Sản phẩm này mang lại những cảm nhận tốt nhất cho người dùng.

– Giá các loại phụ kiện đi kèm

Có hai loại phụ kiện thường được dùng đó là phụ kiện kim khí, phụ kiện keo. Phụ kiện kim khí gồm tay nắm, khóa cửa, bản lề, ốc vít.. của nhiều hãng khác nhau như Chugn, Kinlong… Keo kết cấu gồm hai loại chính là Apollo, Dow Corning với mức giá khác nhau.

– Độ phức tạp của cửa

Độ phức tạp của cửa sẽ quyết định tới đơn giá cửa nhôm kính
Độ phức tạp của cửa sẽ quyết định tới đơn giá cửa nhôm kính

Các mẫu cửa nhôm kính càng có thiết kế phức tạp thì giá càng cao do người thiết kế mất công hơn và thời gian gia công nhiều hơn.

– Giá nhân công

Giá cửa cũng phụ thuộc vào giá nhân công lắp đặt. Với những đội thợ chuyên nghiệp thì giá nhân công sẽ cao hơn và ngược lại.

>>> Xem thêm: Cửa nhôm kính nhà vệ sinh

Tổng hợp những mức giá trên sẽ cấu thành đơn giá cửa nhôm kính. Khi lựa chọn cửa nhôm kính, bạn có thể chọn lựa từng thành phần cấu tạo nên cửa để có được sản phẩm theo ý muốn với mức giá phù hợp.

2. Địa chỉ làm cửa nhôm kính uy tín và chất lượng

Địa chỉ làm cửa nhôm kính uy tín và chất lượng
Địa chỉ làm cửa nhôm kính uy tín và chất lượng

Với ATA Group, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi hiện cung cấp cửa nhôm kính với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cho căn nhà của mình, hãy liên hệ ngay tới ATA Group để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn lựa chọn, đặt mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *