Địa chỉ bán cửa chống cháy

dia-chi-ban-cua-chong-chay

Cửa chống cháy đang ngày càng thịnh hành và ưa chuộng nhờ tính năng ưu việt của loại cửa này. Khi tìm mua cửa chống cháy bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tại một địa chỉ uy tín. ATA Group được mệnh danh là “xứ sở của những cánh cửa” chắc chắn không thể không cung cấp sản phẩm cửa chống cháy. Đây được coi là địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín nhất hiện nay với những ưu đãi bất ngờ.

Xem thêm: Báo giá cửa chống cháy

Địa chỉ bán cửa chống cháy giá thành rẻ nhất hiện nay

Với khách hàng có đơn đặt hàng lớn, phía công ty hoặc nhà sản xuất ATA Group chắc chắn sẽ có nhiều hỗ trợ cho khách hàng cả về giá cả của sản phẩm lẫn các hình thức vận chuyển.

dia-chi-ban-cua-chong-chay
Sản phẩm cửa gỗ chống cháy

Việc đặt hàng cửa chống cháy tại ATA với số lượng lớn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, khách hàng nên đàm phán với bên bán để nhận được đầy đủ những quyền lợi có thể đạt được.

ATA Group hỗ trợ vận chuyển cửa chống cháy miễn phí

Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và số lượng cửa chống cháy khách hàng mua mà trực tiếp nhà sản xuất hay đại lý bán có thể hỗ trợ khách hàng về mặt vận chuyển. Hình thức hỗ trợ vận chuyển khi mua cửa chống cháy tại ATA có thể tồn tại dưới các dạng:

  • Bên bán vận chuyển miễn phí cho người mua
  • Chiết khấu trực tiếp vào giá bán cửa chống cháy.
  • Bên bán hỗ trợ chi phí vận chuyển với người mua
  • Bên bán cung cấp địa chỉ vận chuyển hàng uy tín và giá rẻ cho người mua.
dia-chi-ban-cua-chong-chay
Cửa thép chống cháy

Việc khách hàng nhận được sự hỗ trợ theo hình thức nào phụ thuộc rất lớn vào địa điểm và số lượng cũng như tính chất của đơn hàng. tuy nhiên khi khách hàng mua cửa thép chống cháy tại ATA group chúng tôi cũng nên hỏi rõ các hình thức hỗ trợ vận chuyển nếu có để đảm bảo nhận được đủ quyền lợi của mình

Hỗ trợ kĩ thuật khi mua cửa chống cháy

Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lắp đặt cửa chống cháy. Vì thế để đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo đến khâu sử dụng trực tiếp khách hàng có thể yêu cầu bên bán cử kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt cửa chống cháy. Việc hỗ trợ có thể mất phí hoặc không mất phí tùy thuộc vào từng địa điểm bán hàng và số lượng sản phẩm mua trong đơn hàng. ATA Group hỗ trợ lắp đặt ngay tại nội thành Hà Nội, cũng như thi công hỗ trợ tại các công trình trên toàn quốc.

dia-chi-ban-cua-chong-chay

Địa chỉ mua cửa chống cháy giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *