Địa chỉ bán bán cửa thép chống cháy uy tín

dia chi ban cua thep chong chay

Địa chỉ bán cửa thép chống cháy đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu cửa đông đảo khách hàng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin liên quan đến cửa thép chống cháy và địa chỉ cung cấp tin cậy.

Cửa thép chống cháy tốt

Trước khi giới thiệu đến các bạn một địa chỉ bán cửa thép chống cháy tốt, chúng tôi muốn giúp các bạn có những thông tin cơ bản xung quanh cửa thép chống cháy chính hãng.

Cửa thép chống cháy chính hãng được biết đến là loại cửa có thể chịu nhiệt, chịu lửa rất tốt trong vòng từ khoảng 60p đến 120p hoặc có thể hơn thế nữa dựa vào chất liệu cao cấp của cửa. Vậy cửa được cấu tạo như thế nào mà lại có khả năng chống cháy tốt đến vậy?

Để đáp ứng được khả năng chông cháy toàn diện thì cửa thép bắt buộc phải có kết cấu cửa chống cháy. Theo đó, cửa sẽ được chia thành các phần như sau:

– Đầu tiên chính là 2 tấm mạ thép: 2 tấm mạ này chính là phần khung định vị, tạo thiết kế cửa. Đây được xem là phần cấu tạo không thể thiếu của bất kỳ chiếc cửa thép chống cháy nào.

– Phần thứ 2 chính là phần lõi trong: Phân này có yếu tố quyết định đến khả năng chống cháy. Lõi trong sẽ được kẹp ở giữa 2 tấm mạ điện nhằm đảm bảo chống cháy. Vật liệu càng giầy càng cao cấp thì khả năng chống cháy càng lên tới nhiều giờ.

– Tiếp đến là gioăng cao su: Một chiếc cửa chống cháy tốt thì không thể không có gioăng cao su. Đây là phần được bao bóc ở toàn bộ cửa với nhiệu vụ ngăn khói, ddarmbaro không không lan rộng ra các không gian khác.

– Tay co thủy lực: Đây là phân tay đẩy nhằm đảm bảo khi bạn mở cửa cửa sẽ tự đóng lại giúp đảm bảo an toàn khi không may cháy xảy ra bất ngờ.

– Các phụ kiện khác: Để đảm bảo cửa hoàn chỉnh vói chức năng chống cháy tốt đồng thời có công năng sử dụng vượt thời gian đảm bảo các được yếu tố thẩm mỹ thì các phụ kiện đi kèm là không thể thiếu.

dia chi ban cua thep chong chay

Địa chỉ bán cửa thép chống cháy

Địa chỉ bán cửa thép chống cháy ở đâu tốt? Đang là câu hỏi được quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại cửa này. Và việc khách hàng luôn băn khoăn lựa chọn địa chỉ tốt nhất cũng là điều dễ hiểu vì có như vậy mới đảm bảo được quyền lợi của khách hàng.

Do đó, chúng tôi đã thực hiện các bước khảo sát và lắng nghe ý kiến đánh giá của nhiều khách hàng đã và đang sử dụng cửa thép chống cháy thì địa chỉ bán cửa thép chống cháy được tin tưởng nhất hiện nay chính là Công ty ATA Group.

Đây là địa chỉ đã có tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường cửa nhiều năm nay. Họ trực tiếp đứng ra sản xuất đảm bảo cửa chính hãng với chính sách bảo hành tốt. Không chỉ dừng lại ở đó mà giá cả tại đây cùng hoàn toàn khiến mọi khách hàng yên tâm vì họ luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh thị trường.

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *