Cửa nhôm kính Việt Pháp ở đâu chất lượng, giá thành tốt

cua nhom kinh viet phap

Cửa nhôm kính Việt Pháp đang được rất nhiều chủ đầu tư và gia chủ lựa chọn cho công trình của mình. Thế nhưng cửa nhôm kính Việt Pháp ở đâu chất lượng cao, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết. Cùng bài viết đi tìm lời giải đáp nhé.

1. Cửa nhôm kính Việt Pháp là loại cửa như thế nào?

Trong ngành nhôm kính người ta phân biệt những loại nhôm kính khác nhau thông qua tên gọi như: cửa nhôm kính thường, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Việt Pháp,… Sở dĩ có sự khác nhau trong tên gọi đó là do chất lượng sản phẩm, hãng sản xuất khác nhau.

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa được sản xuất từ những thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa.

Cửa nhôm kính Việt Pháp được thiết kế với trọn bộ khung, gioằng cách âm, cách nhiệt, theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy nhôm Việt – Pháp, một nhà máy sản xuất nhôm lớn và có uy tín trên thị trường hiện nay nên có chất lượng cao, cách âm, cách nhiệt tốt.

Cấu tạo đầy đủ của cửa nhôm kính Việt-Pháp như sau: Thanh nhôm profile mặt ngoài cánh cửa, rãnh thoát nước, chân lắp đặt khuôn cửa, rãnh lắp kính, keo đặc chung, hạt chống ấm, gioăng cao su, kính, khoang chứa khí trơ….Với cấu tạo như vậy, cửa nhôm kính được đảm bảo không chỉ sự chắc chắn, không thấm nước, bền đẹp và công năng sử dụng tốt vượt thời gian.

Nhôm Việt Pháp có các hệ như: 4400 (mở quay, mở hất), 450 (mở quay bản rộng), 2600 (mở lùa, mở trượt), 1100 (vách ngăn, vách dựng), đảm bảo đáp ứng nhiều nhu cầu về nhiều loại cửa và khả năng sử dụng đối với cả công trình công cộng và công trình dân sự.

Cửa nhôm kính Việt Pháp được sản xuất với công nghệ ghép góc tiên tiến đảm bảo độ vững chắc, độ kín lớn không để cho không khí lưu thông từ ngoài vào, đảm bảo nhiệt độ phòng. Lớp sơn tĩnh điện bền đẹp với mọi điều kiện thời tiết.

Cửa nhôm kính Việt Pháp
Cửa nhôm kính Việt Pháp

2. Cửa nhôm kính Việt – Pháp ở đâu chất lượng cao, giá thành rẻ?

Cửa nhôm kính Việt-Pháp đang được rất nhiều gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn cho công trình bởi những ưu điểm vượt trội và tính kinh tế của nó. Thế nhưng lựa chọn địa chỉ nào cung cấp chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý thì cũng không phải là quá dễ dàng.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này hãy để ATA Group giúp bạn. Công ty CP ATA Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và thi công tổng thể về hệ thống cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem lại những sản phẩm cửa nhôm kính đẹp và chất lượng bền đẹp với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Hi vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn có thêm thông tin, kiến thức để lựa chọn cửa nhôm kính Việt-Pháp cho các công trình kiến trúc nhà mình. Để lựa chọn được các sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất hãy liên hệ với ATA Group để được tư vấn cụ thể nhất nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

ATA group

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *