Cửa nhôm kính lùa “hot” hiện nay

cua nhom kinh lua

Cửa nhôm kính lùa đang là một trong những lựa chọn được đặc biệt yêu thích hiện nay. Tại sao kiểu dáng cửa này lại được tin tưởng sử dụng nhiều đến thế? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

Thông tin chung về cửa nhôm kính lùa

Cửa nhôm kính là một trong những loại cửa được sử dụng rất nhiều hiện nay. Trong đó có nhiều kiểu dáng cửa như: cửa mở lùa, mở đẩy,…Đáng chú ý trong đó kiểu mở lùa được yêu thích hơn cả.

Chắc chắn không phải tự nhiên mà kiểu cửa này lại chiếm được tình cảm của số đông khách hàng. Vậy ưu điểm nổi bật của nó là gì?

Cửa nhôm kính mở hất hay còn gọi là cửa nhôm kính trượt ray. Nếu thông thường các loại cửa khác chỉ được cấu tạo bởi 2 phần chính là khung nhôm và kính thì kiểu cửa mở lùa này lại có thêm phần ray trượt đảm bảo cửa thâm chắc chắn rất nhiều lần.

Riêng đối với loại cửa này thì điểm đánh giá cao đầu tiên chính là sự chắc chắn tuyệt đối nó đem lại. Khung nhôm cứng định vị, nâng đỡ kính cường lực bên trong rồi chiếc cửa này lại được đường trượt ray bảo vệ ngoài cùng. Khi gặp mưa, gió bão lỡn bạn cũng không bao giờ phải lo lắng rằng cửa sẽ bị xô đẩy va đạp mạnh dẫn đến cửa bị hư hỏng nữa nhé.

Cửa nhôm kính mở lùa cho phép bạn mở tối đa 50 % diện tích cửa. Chính vì vậy, kiểu dáng cửa này càng trở nên phù hợp hơn với diện tích cửa lớn. Chính vì thiết kế tránh gió bão an toàn, định vị cố định cửa đảm bảo cửa trở nên chắc bền mà công năng sử dụng của nó là vượt thời gian. Vậy nên, có lẽ đến đây ta cũng đã dễ dàng hiểu tại sao kiểu cửa này lại được ưu ái lựa đến thế. Từ cửa đi chính, đi phụ, ra ban công đến cửa sổ đều là cửa lùa.

Tất nhiên, ngoài việc đảm bảo chất lượng sử dụng thì tính thẩm mỹ cao cửa kiểu cửa này cũng được đặt lên đầu. Với thiết kế cửa trượt ray nó khiến không gian cửa bạn trở nên thoáng mở, hiện đại hơn rất nhiều. Nó là hơi thở giúp không gian trở nên hài hòa và đẳng cấp hơn.

cua nhom kinh lua

Địa chỉ cung cấp cửa lùa ở đâu tốt?

Khi nhu cầu đặt mua cửa nhôm kính lùa càng cao thì có rất nhiều địa chỉ đứng ra cung cấp. Tuy nhiên, trong số rất nhiều cái tên cung cấp đó, thì lựa chọn cái tên nào tốt nhất mới là điều quan trọng.

Theo đó, Công ty CP ATA Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp cửa nhôm kính lùa hàng đầu hiện nay. Cách thức làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời giá cả lại cực kỳ cạnh tranh so với thị trường vì họ trực tiếp đứng ra sản xuất. Vậy nên, có thể xem đây là gợi ý rất tốt dánh cho bạn.

Chắc chắn không phải tự nhiên mà Công ty CP ATA Việt Nam lại có đứng chỗ đứng tốt như vậy trên thị trường nhôm kính đang bão hòa như hiện nay đâu. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo nhé.

Liên hệ:

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *