Cửa nhôm kính giá bao nhiêu?

1 1

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng đều luôn tìm hiểu về giá cả của chúng. Vì thế, một yếu tố được người mua luôn cân nhắc trước khi quyết định mua loại cửa nhôm kính nào đó chính là cửa nhôm kính giá bao nhiêu. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cụ thể để bạn có cái nhìn bao quát nhất về giá cả sản phẩm này.

1. Cấu tạo của cửa nhôm kính

cua-nhom-kinh-gia-bao-nhieu

Giá thành của cửa nhôm kính phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của các thành phần cấu tạo cửa.  Vì thế, trước khi tìm hiểu về cửa nhôm kính giá bao nhiêu, khách hàng cần cân nhắc khi chọn các thành phần này.

– Thanh khung nhôm

Trên thị trường có rất nhiều loại nhôm cho khách hàng thỏa thích lựa chọn. Chúng thường được chia thành 2 loại chính như sau:

+ Nhôm thường: bên trong không chia khoang, hoàn toàn rỗng, khá mỏng có giá chỉ từ 500.000 – 800.000 đ/m2

+ Nhôm hệ: bên trong thanh nhôm có nhiều đường gân để tăng độ cứng cáp với màu sắc nhã nhặn. Loại nhôm này  có độ dày từ 1 – 2mm với giá thành dao động 1.200.000 – 2.000.000 đ/m2.

– Kính cửa

cua-nhom-kinh-gia-bao-nhieu

Có nhiều loại kính khác nhau được dùng để làm cửa nhôm kính. Và với mỗi vị trí cửa khác nhau thì chúng ta nên lựa chọn loại kính cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kính được dùng phổ biến như:

+ Kính thường: rất dễ vỡ nếu có va đập xảy ra, khi vỡ có khả năng gây sát thương nên chỉ được dùng ở vị trí trên cao hoặc những nơi ít người qua lại, k bị va đập. Loại kính này có giá thành 210.000 – 430.000 đ/m2

+ Kính dán: loại kính này thường được ùng cho các hệ cửa chất lượng. Khi vỡ thì mảnh vỡ có dạng hình mạng nhện, vừa không gây sát thương mà loại an toàn. Tuy nhiên giá thành cũng hơi cao 250.000 – 460.000 đ/m2.

+ Kính cường lực: có khả năng chịu lực cực kỳ tốt, độ an toàn cao, chống trộm tốt. Bên cạnh đó, khi vỡ thì thì mảnh vỡ vụn giống hạt ngô không gây sát thương nên giá thành cực kỳ cao từ 360.000 – 550.000 đ/m2.

+ Kinh hộp: được ghép từ 2 tấm kính cường lực có hút chân không ở giữa tạo độ khít tuyệt đối, khả năng cách âm hoàn hảo nên giá thành rất cao.

>>> xem thêm: Cửa nhôm kính giá rẻ hà nội

– Các loại phụ kiện đi kèm

Giá của các loại phụ kiện cũng là một yếu tố quyết định xem cửa nhôm kính giá bao nhiêu. Khách hàng cần dựa vào loại khung nhôm để quyết định lựa chọn phụ kiện cửa phù hợp bởi không có loại phụ kiện cửa nào giống cửa nào cả.

2. Cửa nhôm kính giá bao nhiêu?

cua-nhom-kinh-gia-bao-nhieu

Giá cửa nhôm kính sẽ được tính theo công thức sau:

Giá cửa = giá nhôm + giá kính + giá phụ kiện

Từ đó khách hàng có thể tự tính toán, gia giảm để lựa chọn chất liệu cho cửa nhôm kính. Nếu như bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính giá rẻ thì ATA Group sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều mặt hàng cửa nhôm kính với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ ngay tới ATA Group để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *