Cua nhom cao cap

cua-nhom-dep

Tính ưu việt của sản phẩm cửa nhôm cao cấp

Cua nhom cao cap được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhờ sự bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều. Dưới đây là những tính ưu việt là loại cửa này mang lại.

Xem thêm: Địa chỉ bán cửa nhôm kính

Cua nhom cao cap phù hợp với khí hậu Việt Nam

Cửa nhôm luôn bền bỉ trước khí hậu nhiệt đới nóng, ẩm, mưa nhiều.

cua-nhom-cao-cap

Đặc tính quý báu nổi bật của cửa nhôm kính là tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

Tính ổn định cao, không cong vênh co ngót

Khác với các cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè.

Đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt

Cửa nhôm kính là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.

cua-nhom-cao-cap

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa nhôm còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường, giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

An toàn khi cháy nổ

Kiến trúc và phân bố nhà không theo quy hoạch thống nhất là đặc thù của đô thị Việt Nam. Thực tế đó đã gây nên tình trạng bất lợi đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Do vậy, vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Góp phần vào việc thực hiện mục tiêu đó, cửa nhôm được sản xuất bằng vật liệu Polymer và phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

cua-nhom-cao-cap

Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa

Sở hữu nhiều ưu điểm đó; là lý do cua nhom cao cap tại ATA Group luôn tạo nên được sức hút đối với khách hàng. Và chắc chắn rằng không riêng ở Hà Nội, sản phẩm này còn được ưa chuộng ở rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước.

Tham khảo các sản phẩm cửa nhôm kính giá rẻ tại ATA Group: https://atagroup.com.vn/danh-muc/cua-nhom-kinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *