Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ chống cháy giá rẻ

cửa gỗ chống cháy giá rẻ

Việc sử dụng cửa chống cháy để đảm bảo tính mạng và tài sản hiện nay là ưu tiên hàng đầu tại các tòa nhà, chung cư, siêu thị, … Khi hỏa hoạn xảy ra, từng phút từng giây ngăn chặn ngọn lửa là rất quý báu. Sử dụng cửa gỗ chống cháy giá rẻ chính hãng đạt chuẩn của cục PCCC là lựa chọn kinh tế tốt nhất bởi khả năng chống cháy làm chậm sự lây lan của lửa giúp bảo vệ con người và tài sản tốt nhất.

Xem thêmMua cửa chống cháy giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu sử dụng cửa gỗ chống cháy giá rẻ

Ngày nay, cửa chống cháy được xem là một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các đám cháy, đặc biệt trong mùa hanh khô. Do đặc tính cấu tạo từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ chống cháy có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, và là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường..

cửa gỗ chống cháy giá rẻ

Cửa gỗ chống cháy phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại, thời gian chống cháy có các mức độ 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm… Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng, sử dụng cho nhiều loại công trình.

Ưu điểm của cửa gỗ chống cháy giá rẻ

  • Bảo vệ an toàn cho bạn và cả gia đình

Bạn có thể hoàn toàn an tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm cửa gỗ chống cháy giá rẻ bởi khả năng rủi ro do cháy nổ sẽ luôn ở mức thấp nhất.

Hơn thế nữa, cửa gỗ chống cháy bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm vì vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và luôn giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn tốt nhất. Cùng với đó, cửa gỗ chống cháy còn có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt bền đẹp qua thời gian. Đây thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đã và đang có nhu cầu chọn các mẫu cửa gỗ để sử dụng.

  • Cửa gỗ chống cháy thiết kế hoàn thiện

Trong các loại cửa gỗ chống cháy thường có thiết kế với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 900C gioăng sẽ tự biến thành dạng thành dạng keo giúp làm kín khít toàn bộ cánh cửa với khuôn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự lan tỏa của khói và giúp bảo vệ những ai đang ở bên trong tăng thêm và kéo dài thời gian thoát hiểm.

cửa gỗ chống cháy giá rẻ

Không những thế cửa gỗ chống cháy có thiết kế gồm hệ phụ kiện được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: khoá cửa, tay co thủy lực, bản lề, tay nắm… đều được sản xuất từ các vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao và vẫn có thể hoạt động bình thường khi gặp sự cố.

Lưu ý khi mua cửa gỗ chống cháy

– Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua cửa chống cháy giá rẻ đảm bảo an toàn và chất lượng
– Hiện nay, các sản phẩm cửa chống cháy có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
– Nên lựa chọn sản phẩm cửa chống cháy đến từ các thương hiệu nổi tiếng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

cửa gỗ chống cháy giá rẻ

Cửa gỗ chống cháy giá rẻ tại ATA Group không những có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại. Những mẫu khóa cửa, thường có thời gian chống cháy có các mức độ 60 phút, 90 phút, 120 phút hoặc lâu hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn loại khóa cửa, phù hợp. Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng, sử dụng cho nhiều loại công trình.

Tham khảo: Báo giá cửa gỗ chống cháy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *