Báo giá cửa nhôm cao cấp

cua nhom cao cap

Cửa nhôm cao cấp là một trong những loại cửa được biết đến với chất lượng sử dụng vượt thời gian Vậy giá cả của loại cửa này được bán như thế nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé

Cửa nhôm cao cấp là gì?

Cửa nhôm là một trong những loại cửa được ưa chuộng nhất hiện nay, có thể nói đó là một xu hướng của mới nhất. Không phải tự dưng mà loại cửa này lại được ưa chuộng đến thế đâu, tất c,ả đều nhờ vào công năng sử dụng với những ưu điểm vượt trội của cửa.

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại, như cửa nhôm kính xingfa, cửa nhôm kính Việt Phát hay cửa nhôm kính thường. Trong đó cửa nhôm cao cấp chính là loại nhôm xingfa và Việt Phát. Đây là 2 loại nhôm nổi tiếng về sự chắc chắn, bền vững của cửa đem lại công năng sử dụng vượt trội.

Nếu so với nhiều loại nhôm thông thường khiến bạn còn lo ngại về công năng sử dụng của nó, về độ bền, sự chắc chắn thì cửa nhôm cao cấp hoàn toàn giúp bạn xua tan tất cả nối lo đó. Không chỉ vượt trội về mặt chất lượng mà về tính thẩm mỹ cũng cực kỳ nổi bật.

Loại cửa này rất đa dạng về mãu mã và kiểu dáng. Bạn hoàn toàn có thể có được những lựa chọn phù hợp nhất với kiến trúc công trình của mình. Cửa nhôm đưa đến bạn nhưng lựa chọn về kiểu dáng như: cửa mở hất, mở quay hay mở tay trượt với nhiều màu sắc đa dạng như: đen, trắng, sữa và cả vân gỗ.

Với kiểu dáng thiết kế đó đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi không chỉ chất lượng sử dụng cửa vượt thời gian mà còn hứa hẹn đem đến một không gian tiện nghi, hiện đại và đấy sang trọng, toát lên được sự tinh tế đẳng cấp.

Đây là loại cửa được sử dụng rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng để làm cửa sổ, cửa ra vào chính, phụ cả ban công và cửa ngăn giữa các phòng.

cua nhom cao cap

Báo giá cửa nhôm cao cấp

Với những tính năng ưu điểm nổi bật kể trên thì việc lựa chọn mua cửa nhôm cao cấp đã trở thành xu hướng hiện nay là điều dễ hiểu. Cửa cao cấp là vậy không biết giá cả như thế nào?

Giá của cửa nhôm kính cao cấp sẽ được tính dựa trên thiều yếu tố, nên mỗi một mặt hàng cửa sẽ có những sự chênh lệch khác nhau. Trong đó giá sẽ được tính như sau: giá khung nhôm (khung nhôm cao cấp thì có của Việt Phát và xingfa 2 hãng nhôm này cũng có sự chênh lệch nhất định), cửa nhôm kèm theo kính (kính cũng có nhiều loại như: kính cửa lực, kính dán an toàn) cùng với các phụ kiện chính hãng đi kèm.

Ngoài ra mức giá này còn thay đổi phụ thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã màu sắc cửa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giá cửa cửa nhôm rất hợp lý và được đánh giá là loại cửa có giá rẻ so với chất lượng nhận về.

Tuy nhiên, để biết rõ chi tiết về mức giá cửa phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn nên liên lạc cụ thể trực tiếp với ATA Group. Đây là đơn vị cung cấp cửa uy tín bậc nhất trên thị trường, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá cả đúng chuẩn thị trường. Họ được kiểm chứng cửa rất nhiều khách hàng khó tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần ATA Việt Nam

Địa chỉ: LK12-33 Khu Đô Thị An Hưng – phường Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02485869986

Hotline: 0966.88.5005

Xưởng sản xuất: Nhà máy Z153 – thị trấn Đông Anh- Hà Nội

Website: https://atagroup.com.vn

Email: atavietnam68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *