Hotline: 0966.885.005
024.8586.9986
0966.88 .5005

Sản Phẩm Của ATA GROUP

1, Cửa gỗ nhựa Ecosmart

Cửa gỗ nhựa Ecosmart được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Là một sản phẩm lý tưởng trong việc trang trí nhà cửa, các khu thương mại, công cộng…. Cửa gỗ nhựa Ecosmart là gói giải pháp thiết kế sáng tạo ứng dụng tốt nhất trong việc trang trí nội thất.

Sản phẩm cửa gỗ nhựa Ecomart tuân theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO 14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

2, Cửa nhựa, cửa nhôm kinh, vách kính – mặt dựng Markdoor

Cửa nhựa, cửa nhôm kinh, vách kính – mặt dựng Markdoor là loại sản phẩm áp dụng công tiến tiến hiện đại để sản xuất giúp cải thiện môi trường chịu được tác dụng lực mạnh rất tốt, độ bền về chất lượng và màu sắc đẹp dưới tác động của tia cực tím và nhiệt trong một thời gian rất dài. Sản phẩm đã điều chỉnh chất lượng phù hợp với khi hậu nhiệt đới theo các tiêu chuẩn EN, BSI, AMAT, JAS, ISO v..v..

Sản phẩm cửa và vách kính đến từ thương hiệu Markdoor được ứng dụng trong trang trí nội ngoại thất, mang đến cho khách hàng một cuộc sống với những trải nghiệm tuyệt vời, không gian mở nhờ từ những vách kính thủy tinh trong siêu bền siêu chắc, để cuộc sống của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

3, Cửa chống cháy

Cửa chống cháy là một loại sản phẩm cửa đặc biệt đang được xã hội quan tâm và đón nhận về tính năng cũng như giá cả và chất lượng.

Cửa chống cháy của ATA Group được các khách hàng tin chọn như:

Khu chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp hát, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác.

Những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh

Tất cả các sản phẩm mà ATA Group cung cấp mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mang lại sự sang trọng thẩm mỹ đặc biệt là an toàn và thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam và ngoài nước, luôn có sự cải tiến để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay và mai sau.

Dịch Vụ Của ATA Group

1, Dịch vụ thiết kế

Chúng tôi chuyên thiết kế các sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng như: cửa phòng khách, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa phòng vệ sinh, cửa kính tự động khu vực sảnh, lan can cầu thang, vách kính văn phòng, kính mặt bàn, kính phòng tắm, cửa thép chống cháy….

Dịch vụ thiết kế dành cho các công ty, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, các gia đình… với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

2, Dịch vụ tư vấn thiết kế

ATA Group cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế dành cho khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn các loại sản phẩm cửa, vách dựng,… phù hợp với yêu cầu của quý vị, đảm bảo những sản phẩm sẽ đúng kích thước và thẩm mỹ cho vị trí cần thi công lắp đặt.

3, Dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo hành sản phẩm

ATA Group chuyên  thi công lắp đặt các loại sản phẩm : Cửa kính, kính cửa sổ, cửa đi, kính mặt bàn, kính ngăn phòng tắm, vách ngăn phòng nhôm kính , măt dựng, lan can, cầu thang kính, thi công các công trình kính xây dựng, kính ôp phòng khách, phòng bếp … như bản vẽ thiết kế chi tiết

ATA Group chúng tôi nhận sửa chữa bảo trì bảo hành, thay thế tháo dỡ, di rời, theo yêu cầu khách hàng. Chỉnh sửa cửa kính sai lệch chong quá trính sử dụng, bằng phụ kiện chính hãng tại thị trường như. Newstar Nhật, VVP Thái Lan, và ADLER/EKF Đức. Mang lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ