Bia web 1

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần ATA Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về cửa và vách kính.

Thành lập vào ngày 21/11/2012 tại Hà Nội. ATA GROUP là  đơn vị chuyên sản xuất, thi công tổng thể về hệ thống cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam với thương hiệu ECOSMART.

Hiện nay ATA GROUP đã có showroom và các đại lý ủy quyền chính thức và không chính thức tại nhiều tình thành trên cả nước, và không ngừng mở rộng thêm các showroom, liên kết các đại lý, nhằm đưa sản phẩm chất lượng nhất đến người tiêu dùng.

Với nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Đông Anh – Hà Nội, và đạt chuẩn ISO 9011:2015. Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

ATA GROUP hiện nay là đối tác tin cậy, và lựa chọn của nhiều công ty lớn về xây dựng: Sông Đà Thăng Long, Handico 52, Vinaconex, Việt Đức complex, ConFitex 3, Thành Công Ninh Thuận, Vinh Quang Group,… Với nhiều công trình tiêu biểu như: Minato – Hải Phòng, T&T 120 Định Công – Hà Nội, Hacom Galacity – Ninh Thuận, Housinco – Nguyễn Xiển Hà Nội,  Khách sạn Queenie – Hải Phòng , Resort Glory – Hà Nội, Tòa nhà Sông Đà Việt Đức – Hà Nội, …..

Xuyên suốt quá trình phát triển ATA GROUP luôn đồng hành cùng với khách hàng, đối tác với phương châm CÙNG HỢP TÁC – CÙNG PHÁT TRIỂN.

Sứ mệnh của ATA GROUP đem lại những giải pháp, dịch vụ xây dựng tổng thể, nhằm đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được giá trị và mục tiêu lâu dài, tạo ra giá trị gia tăng cho chính khách hàng, đối tác, cho đại lý và cho đội ngũ công nhân viên của ATA GROUP.

Bởi chúng tôi hiểu rằng Hợp tác là chìa khóa để thành công.